SỬA CHỮA UPS TẬN NƠI – UY TÍN


Dịch vụ sửa chữa UPS hiện nay trên thị trường khộng còn quá xa lạ với chúng ta. Bộ lưu điện (UPS) ngày nay có một vai trò tương đối quang trọng trong công ty, giải quyết hết các vấn đề liên quan về điện.
Tuy nhiên việc trục trặc các thiết bị điện vẫn thường xuyên xảy ra. Trong đó việc trục trặc bộ lưu điện (ups) là điều không thể tránh khỏi, điều này sẽ làm gián đoạn một số công việc của công ty bạn.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại UPS như UPS Santak APC, UPS Tracking…và rất nhiều đơn vị tham gia sữa chữa ups. Những đơn vị nào tham gia sữa chữa ups uy tín và chất lượng một cách an tâm là vấn đề không nhỏ cho những khách hàng đem ups đến sửa chữa.
Bạn thường lo lắng và đi tìm cho mình những câu hỏi?

SỬA CHỮA UPS Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Tiêu chuẩn đánh giá cao nhất trong sửa chữa UPS là gì? Chất lượng tốt nhất? Gía cả tốt nhất? hay bao gồm cả 2 vấn đề trên.

Thời gian qua rất nhiều bạn lựa chọn “nhầm” một số đơn vị sửa chữa ups “thiếu trách nhiệm” dẫn đến những tai vạ không may với công ty, với Sếp của mình sau này. Sửa đi, sửa lại nhiều lần.

Đây là điều mà bất cứ ai cũng không ai hề mong muốn nhưng thực tế vẫn tồn tại.
Vậy sửa chữa UPS ở đâu tốt nhất? – Hãy liên hệ trung tâm sửa UPS, câu hỏi của bạn sẽ được giải đáp.

SỬA UPS Ở ĐÂU CÓ THỜI GIAN BẢO HÀNH LÂU NHẤT?

Lợi ích của bạn chỉ được bảo đảm khi bạn chọn một trung tâm sửa UPS uy tín chất lượng, có cam kết bảo hành bảo trì thiết bị rõ ràng. Thông thường bảo hành 6 tháng nhưng trung tâm sửa UPS đảm bảo bảo hành 1 năm cho bạn. Các thiết bị linh kiện thay thế chính hãng được bảo hành từ 1-3 năm.

LÀM SAO CÓ DỊCH VỤ SỬA CHỮA UPS TẬN NƠI?

Thời gian đối với các bạn là vàng, ta không nên lãng phí quá nhiều thời gian công sức vào các công việc không liên quan, hãy để bộ phận có chuyên môn làm thay cho bạn. Do đó, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất sau khi bạn liên hệ với chúng tôi.

Vấn đề của bạn sẽ được giải quyết như thế nào?

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu quý khách hàng, tư vấn sơ bộ đưa ra giải pháp.
- Bước 2: Cho kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tiếp nhận thiết bị về Công ty (trong trường hợp thiết bị bị hư hỏng quá nặng)
- Bước 3: Tư vấn giải pháp khắc phục và báo giá sửa chữa thiết bị bằng văn bản
- Bước 4: Tiến hành tiếp nhận sản phẩm, sửa chữa và bàn giao UPS tận nơi
- Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán.
Thời gian sửa chữa: 1 đến 2 ngày tùy theo khu vực và tình trạng thiết bị
Chính sách bảo hành: Tất cả các linh kiện thay thế, sửa chữa đều được bảo hành.

Điện năng ổn định là điều vô cùng quan trọng đảm bảo cho các kế hoạch sản xuất, kinh doanh được vận hành tốt nhất cũng như đảm bảo cho mọi sinh hoạt của con người được an toàn. Điều này có tác dụng vô cùng lớn trong việc phát triển kinh tế, xã hội đất nước.

Công ty chúng tôi hiểu được điều này do đó luôn nỗ lực hết sức để cung cấp những giải pháp sửa chữa, bảo dưỡng UPS tốt nhất, nhanh nhất cho người dùng. Đây cũng là sứ mạng, là nghĩa vụ cao cả của chúng tôi trong việc góp phần phát triển đất nước.
Hãy đến ngay với chúng tôi với tấc cả các sự cố về UPS,
thiết bị lưu điện, bộ lưu điên.
Hotline: 0909.009.990

Truy cập website : Công ty sửa chữa UPS tại TP HCM