Sửa chữa máy phát điện tại hà nội, sua chua may phat dien, bảo dưỡng bảo trì cho thuê máy phát điện

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Sửa chữa máy phát điện, bảo dưỡng - bảo trì - cho thuê máy phát điện

  1. Sửa chữa máy phát điện

  Ngoài việc cung cấp các dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng máy phát điện công nghiệp các loại, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, trung tu và đại tu máy phát điện các loại. Đây là một trong những thế mạnh về mảng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp. Việc sửa chữa, trung tu và đại tu máy phát điện mang ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các doanh nghiệp cải thiện và khôi phục lại năng suất của nguồn điện dự phòng. Đồng thời giảm thiểu tối đa những hao phí không cần hiết khi vận hành máy.

  QUY TRÌNH SỬA CHỮA - TRUNG TU - ĐẠI TU MÁY PHÁT ĐIỆN

  - Khi nhận được thông tin khách hàng, Kỹ thuật viên công ty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, giám định tình trạng cũng như mức độ hư hỏng của tổ máy.

  - Tiến hành báo giá vật tư, phụ tùng thay thế trong vòng 01 ngày sau khi khảo sát với chi phí ưu đãi nhất.

  - Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng, mới 100% và luôn sẵn có. Phù tùng thay thế lắp đặt sẽ được bảo hành từ 6 tháng đến 01 năm (dựa trên quy định của nhà cung cấp).

  - Tuỳ theo hư hỏng của tổ máy và mặt bằng cơ cấu máy, Công ty chúng tôi sẽ tổ chức sửa chữa tận nơi hoặc chuyển máy về nhà máy để tiến hành Sửa chữa - Trung tu – Đại tu máy.

  - Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại cùng với sự hổ trợ từ những công - dụng cụ chuyên ngành. Sau khi sửa chữa, trung tu và đại tu máy có thể hoạt động bình thường với tỷ lệ tải khôi phục được lên đến 90 -100% so với tổng công suất tải ban đầu của máy.

  2. Bảo dưỡng, bảo trì máy phát điện

  Song song với việc đầu tư trang bị máy phát điện phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh thì việc bảo trì - bảo dưỡng nguồn điện dự phòng là một việc làm rất cần thiết đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng máy phát điện. Việc bảo trì - bảo dưỡng hợp lý và đúng cách sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì ổn định mức tải của tổ máy. Góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp tránh tình trạng máy gặp trục trặc khi mất điện đột xuất.
  Với thế mạnh hoạt động lâu năm và chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi luôn tự hào là công ty hàng đầu trong các công tác bảo trì – bảo dưỡng máy phát điện tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng - bảo trì máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí cho Quý doanh nghiệp.

  3. Cho thuê máy phát điện
  - Để đảm bảo tính liên tục trong sản xuất kinh doanh thì nguồn điện dự phòng là một trong những nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về nguồn điện dự phòng phục vụ cho công tác sản xuất kinh doanh, tổ chức sự kiện, hội họp...Công ty chúng tôi cho thuê đa dạng các loại máy phát điện công suất từ 5 KVA đến 2000 KVA.

  CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ TẠO MÁY HÀ NỘI

  VPGD : P.12.02 Nhà A1 - Số 229 Phố Vọng - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel : ( 84-4 ) 667 4 0350 Fax: ( 84-4 ) 3628 4850
  Nhà Máy: Cụm Công Nghiệp Hà Bình Phương - Thường Tín - Hà Nội
  Tel : ( 84-4 ) 667 5 3478 Fax: ( 84-4 ) 3628 4850

  Hotline: 0938 566 665

  Xem thêm chi tiết dịch vụ tại Website: http://suachuamayphatdien.net.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi suachuamayphatdien; 30/05/2012 vào lúc 09:32 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO