Tình trạng viên chức đi làm muộn hay như có người lạ ra vào văn phòng khiến bạn lo lắng về tài sản hay các tài liệu quan yếu là điều chẳng thể tránh được,đó là một bài toán khó làm đau đầu những nhà quản lý.Vậy giải pháp của bạn là gì để có thể kiểm soát ra vào cho công ty và tránh những điều không mong muốn này? Để có thể chọn lọc một chiếc máy chấm công kiêm kiểm soát ra vào mà có thế đáp ứng hết được nhu cầu dùng là một điều không hề dễ chút nào.

Vấn đề được đặt ra là để chọn lọc được một hệ thống kiểm soát ra vào, hiệu quả đầu tư cao và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, hãy lữa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và uy tín. Đặc biệt là hãy chọn lọc những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, có hàng ngũ hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Những tiện ích mà một hệ thống kiểm soát ra vào đem lại hiệu quả cao cho các cơ quan doanh nghiệp đều chẳng thể phủ nhận được. Chỉ những người có vân tay hay đăng ký thẻ mới có thể mở được cửa để ra vào.Ngoài ra hệ thống kiểm soát ra vào còn có thể dùng để kiểm soát thời kì của viên chức hay như phân quyền cho từng nhân viên ở những khu vực khác nhau. Dữ liệu ra vào được xuất dưới dạng excel theo ngày tuần tháng dùng để chấm công nhân viên khi có nhu cầu.Không những vậy hệ thống kiểm soát ra vào còn có thể giúp giảm thiểu được phí tổn thuê bảo vệ nhưng lại an ninh cao, không gây khó chịu cho người dùng, nhanh chóng đưa ra được các biển pháp để xử lý sự cố và đảm bảo không có bất kỳ sai sót nào xảy ra

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ số Đại Dương xin giới thiệu đến quý khách hàng thiết bị chấm công vân tay và kiểm soát ra vào F19.Thiết bị chấm công và kiểm soát ra vào F19 đáp ứng được hết những yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Công nghệ nhận dạng vân tay đang ngày càng phổ quát và trên lên thông dụng vì nó có rất nhiều ưu điểm và tiện ích. hà tiện chi phí, bảo mật cao, dễ dàng sử dụng, ổn định, hiệu quả,… là những lý do chính khiến hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay F19 được chuộng hiện thời.

Thông số kỹ thuật:

- Bộ nhớ: 30.000 bản ghi

- Bàn phím 4X4 mềm, dễ bấm, mắt đọc chống sước so với những thiết bị kiểm soát ra vào khác

- Chế độ kiểm soát: Vân tay, Thẻ, PIN, có thể kết hợp các chế độ...

- Kết nối với máy tính qua: Erthanet, RS232/RS485
- F19 là model mới nhất, kiểu dáng thanh nhã, hợp với vi la, văn phòng, nhà hàng...

- Khả năng quản lý: 3000 vân tay

- Tích hợp cổng USB để lấy dữ liệu khi không kết nối được với máy tính

- Thiết lập 50 Time Zone và 24 ngày nghỉ

- Chế độ Anti-passback ngăn chặn việc liên tiếp 2 lần vào hoặc ra

- Chuẩn Wiegand cho phép kết nối đầu đọc phụ

- Có thể kết nối với các loại khóa thả chốt, khóa nam châm,...Xem hết thảy sản phẩm :kiểm soát cửa ra vào

Mọi nhu cầu hợp tác và phân phối bán buôn vui lòng liên tưởng:

Digimart Hà Nội:
Địa chỉ: Số 15 Ngõ 191 Minh Khai - Hai Bà Trưng - HN
Tel: 04.3955.5555 - 0933.825.868
Email: sales@digimart.vn

Digimart Đà Nẵng:
Địa chỉ: Số 163 Nguyễn Khánh Toàn - Hải Châu - ĐN
Tel: 0511.3703.586 - 090.620.6855
Email: sales.digimart@gmail.com

Digimart HCM:
Địa chỉ: Số 16/8 Trần Thiện Chánh - P.12-Q.10 - TP.HCM
Tel: 08.3968.3113 - 091.524.8588
Email: nhungdh@digimart.vn