Sử dụng đèn LED cho gia đình với nhiều lợi ích, giá cả phải chăng

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  "Mình có một ngôi nhà 4 tầng với kha khá bóng đèn. Trong khoảng 2 năm đầu lúc mới lắp thì rất ok, nhưng sau đó thì các bóng thay phiên nhau chết. Không có tuần nào mình không phải giữ thang cho ông xã thay bóng đèn, từ đèn trần, đèn tuýp, đèn nhà vệ sinh, đèn cầu thang...đến nỗi ông xã mình phát bực và để kệ. Hiện giờ nhà mình lem nhem, chỗ sáng chỗ tối, đợi tối nhiều nhiều rồi thay cả thể..." Mình phát phì cười vì tâm sự của vị khách hàng này, nhưng đó là điểm rất thực tế của các ngôi nhà Việt Nam.
  Công ty LED-ON của mình, với nhà máy sản xuất đặt tại Bulsan, Hàn Quốc và Thâm Quyến, Trung Quốc, cam kết mang lại cho các bạn giải pháp chiếu sáng thông minh, tiết kiệm điện và giá cả tốt nhất thị trường. Tất cả sản phẩm đều dùng Chip Epistar Đài Loan hoặc Bridgelux của Mỹ, tuổi thọ tối thiểu 50.000 giờ (tức là nếu thắp sáng 8 tiếng/ngày thì 20 năm bạn mới phải thay bóng một lần). Đây là giải pháp tiết kiệm hơn so với đèn dây tóc và Compact thông thường, dù chi phí đầu tư ban đầu có cao hơn. Hãng LED-ON đã đăng ký thương hiệu trên toàn Việt Nam, cam kết bảo hành sản phẩm 3 năm (đổi mới trong thời gian bảo hành).
  Để biết thêm về tính ưu việt của sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với Ms Linh: 0978.22.8686 hoặc truy cập www.led-on.com.vn
  Mình thực sự mong muốn mang công nghệ chiếu sáng hiện đại này của thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Hy vọng được sự ủng hộ của các ông bố bà mẹ thông thái.
  Chân thành cảm ơn!
  P/S: Giá điện lại chuẩn bị tăng

  Bố Cá Sấu, Mẹ Cá Mập đang có cục vàng 10kg là Bờm đây. Vàng thế giới thì có giá, Vàng của Bố Mẹ là vô giá... Yêu con nhất trên đời...:Kiss:
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Bạn ơi, theo như mình biết thì tuổi thọ của bóng đèn phụ thuộc rất nhiều vào số lần bật tắt. Loại đèn led này tuổi thọ theo số lần bật tắt là bao nhiêu hả bạn?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO