Sự cần thiết của việc vệ sinh máy lạnh quận 12

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O944 một 34343
  Địa chỉ: Lê Văn Khương, quận 12
  Tình Trạng: Còn hàng

  Điều hòa nhà quý khách đã xài mấy năm rồi? Các bạn có thắc mắc vì sao khách hàng đã mua điều hòa loại chất lượng cao nhất mà máy lạnh lại cứ hay hỏng hóc không? Khách hàng có thường xuyên làm vệ sinh và chăm sóc thường xuyên cho điều hòa chứ? Hãy cùng vệ sinh máy lạnh quận 12 đi tìm nguyên nhân cho sự hư hỏng này.


  Tại sao cần vệ sinh máy lạnh quận 12 mỗi tháng một lần?


  Trong quá trình hoạt động, không khí bên ngoài trời được đưa vào để làm mát và sau đó đưa vào bên trong phòng. Mà môi trường ngày nay thì vô cùng độc hại với nhiều khói bụi lẫn trong không khí, vì thế mà chúng sẽ đi theo ống dẫn vào bên trong máy và bị mắc kẹt lại ở trong.


  Thường thấy nhất đó là tình trạng quạt hút đóng bụi sẽ tác động đến hiệu suất và khả năng hoạt động, giống như như việc quạt trần bị đóng bụi sẽ quay chậm hơn quạt sạch. Hoặc bụi bẩn sẽ kẹt lại trong đường ống dẫn khí khiến cho luồng hơi lạnh bị ngăn lại và dẫn đến tình trạng căn phòng lâu lạnh hơn vì không khí lạnh đi vào rất ít. Hay là những sinh vật nhỏ, động vật nhỏ vô tình bị hút vào hay tự chui vào bên trong máy lạnh rồi kẹt lại và chết bên trong khiến cho máy lạnh có mùi hôi ở luồng không khí lạnh thổi vào phòng. Vệ sinh máy lạnh quận 12 sẽ giúp khách hàng loại bỏ bụi bẩn hoặc xác động vật chết mắc kẹt trong máy lạnh một cách triệt để nhất.
  Không những ảnh hưởng đến công suất của máy. Bụi bẩn và xác động vật nhỏ chết bên trong có thể kẹt vào động cơ hoặc những chi tiết máy móc dẫn đến máy làm việc nặng hơn, quá công suất hoặc ngừng chạy. Lâu dần sẽ dẫn tới bị hư, phải thay thế tốn nhiều chi phí.


  Vệ sinh máy lạnh quận 12 thường xuyên, vì sao nên làm như thế?


  Sài Gòn là nơi có mức độ ô nhiễm không khí nặng, bụi bẩn ở trong không khí rất nhiều vậy nên các đồ dùng như máy lanh, quạt thông gió và quạt máy rất hay bị bám bẩn. Khi bị đóng một lớp bụi dày, thì chức năng làm việc cũng như năng suất của chúng bị giảm xuống đáng kể. Trong máy lạnh có quá nhiều cặn bẩn hay là xác sinh vật chết sẽ gây nên tắc nghẽn ống dẫn, làm cho máy lạnh lâu lạnh.

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn bạn. Bên bạn có sửa máy lạnh quận 12 không?

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi khangjustin1309 Xem bài viết
  Cảm ơn bạn. Bên bạn có sửa máy lạnh quận 12 không?
  Cảm ơn bạn đã quan tâm, bên cạnh vệ sinh máy lạnh thì Phúc Hậu còn có rất nhiều dịch vụ khác như sửa máy lạnh quận 12 và sửa tủ lạnh quận 12 nữa bạn nhé. Khi có nhu cầu vui lòng gọi 0944.13.43.43 để chúng tôi tư vấn tận tình nhất nhé.

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Bạn có thể tham khảo thêm khuyến mãi sửa máy lạnh quận 12 mới nhất của Phúc Hậu bạn nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO