Máy xay bột gạo gia đình XB- 280
Máy xay bột XBdòng máy xay bột siêu mịn chuyên dùng để xay các loại ngũ cốc như gạo, ngô, đậu, …. Ngoài ra máy còn có thể sử dụng để xay các nguyên liệu khác như : bột nghệ làm đẹp, các sản phẩm thuốc đông y để làm thuốc bột, các loại bột mỹ phẩm dùng trong spa. Với động cơ mạnh, tốc độ vòng quay 31.000 bòng/ phút. Máy cho ra chất lượng bột cực mịn, mịn như bột trẻ em nên được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Ngoài ra với cấu tạo bằng inox chống gỉ set, đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.Bột thành phẩm của XB-600 thường được sử dụng để nấu cháo, làm bột trẻ em….


Máy xay bột gạo gia đình Akira M520là dòng máy xay bột cỡ vỡ mini, máy có cấu tạo đơn giản, bao gồm phễu đựng cột liệu, khối động cơ và đĩa xay, và hộp chưa bột thành phẩm. Ngoài ra máy còn có núm chỉnh cỡ xay, công tắc nguồn và hộp cầu trì dự phòng.
Với cấu tạo đơn giản nên việc sử dụng cũng cực kỳ dễ dàng. Người sử dụng chỉ việc khởi động máy và đổ cốt liệu vào phuễ đựng sau đó là chờ cho máy xử lý và nhận bột thành phẩm. Máy có thể xay được nhiều loại như : bột ngũ cốc, bột cà phê, bột thuốc, bột tiêu…


Thông số kỹ thuật

Máy XB-280 Akira M520
Công suât 800 100
Trọng lượng 4.5 3.6
Kích thước 35×23 37x25x15 cm
Dung tích phễu 280 gr 200 gr
Điều chỉnh độ mịn Không
Bột thành phẩm Mịn Siêu mịn

THông tin tham khảo :
Website: mayxaybotkho.net
Địa chỉ: 40b ngõ 95 kim mã, ba đình, hà nội