sách điện tử classbook được ra mắt vào 6/2013 với nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc dạy và học. Sách giáo khoa điện tử giúp các em học sinh có thể tìm kiếm tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất với kho tàng kiến thức khổng lồ. Sách giáo khoa, sách tham khảo hay tài liệu nâng cao. Tất cả đều có đầy đủ trong sách giáo khoa điện tử.
Sách điện tử hay còn gọi là sách giáo khoa điện tử thực chất là một tablet thông minh có chứa toàn bộ những nội dung cơ bản trong sách giáo khoa từ lớp 1 cho đến lớp 12. Ngoài ra tài liệu nâng cao cũng như tài liệu tham khảo cũng có đầy đủ trong kho sách điện tử này.
Sách giáo khoa điên tử có những ưu điểm vượt trội so với sách giáo khoa thông thường. Trọng lượng nhẹ hơn, giá cả rẻ hơn và những nội dung được đa dạng hóa. Giúp các em học sinh dễ dàng hơn trong việc tiếp thu và học hỏi kiến thức.

Độ phân giải lớn cũng là một trong những ưu điểm vượt trội khiến cho sach dien tu được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Đặc biệt sản phẩm được đánh giá cao bởi giáo viên và phụ huynh học sinh.
Classbook hiện nay còn cung cấp hệ thống ứng dụng học tập bổ trợ như tập hợp 7.000 bài giảng chọn lọc, chất lượng cao, các phần mềm học ngoại ngữ, hơn 1.000 ứng dụng bổ trợ học tập và trò chơi trí tuệ mang tính giáo dục cao giúp học sinh vừa chơi vừa học một cách trực quan sinh động và thú vị.

Sự trải nghiệm thú vị mới lạ là những gì mà sách điện tử đem đến cho giáo viên phụ huynh và học sinh. Đây là một trong những điều cần làm trong giáo dục bởi có hứng thú học các em mới có thể học tập một cách hiệu quả nhất có thể.
sách giáo khoa điện tử classbook còn giúp cho các giáo viên không còn phải tốn thời gian và tiền bạc để in những tập tài liệu để phát cho các học sinh, giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường. Ví dụ: Trong vòng 1 năm, một trường học có khoảng 100 giáo viên sử dụng khoảng 250,000 tờ giấy để in tài liệu, chưa kể chi phí mực in, máy in và các chi phí kỹ thuật khác. Chính vì vậy sử dụng sách điện tử giúp chúng ta có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho giáo dục.
Kiến thức bổ ích, chất lượng hàng đầu là những gì mà sách điện tử mong muốn đem lại cho khách hàng, đặc biệt là những em học sinh thân yêu, những mầm non tương lai của đất nước.