iPhone 7 Plus cùng với iPhone X thời đại hiện nay đang là 2 dòng sản phẩm nhiều người săn đón nhất. Chính vì lẽ này mà mình đã quyết định khước từ iPhone 6s sau 3 năm sử dụng.Khám phá yếu tố quyết chọn mua iPhone 7 Plus cũ hay iPhone X cũ thay vì iPhone 6s mới

Cảm giác chán chường sau 3 năm dùng iPhone 6s

Anh em iFan cũng đừng quá phiền hà với ý kiến này của mình nha, đây chỉ là cảm giác nhận biết cá nhân sau khi thời gian dùng thiết bị. Thứ nhất, mình công nhận khả năng tiết kiệm năng lượng nó là trâu nhất rồi, thế nhưng một yếu tố làm nó rõ ràng bị thất thế chính là khả năng chụp hình, không đáp ứng được thị hiếu ngày càng cao của nhiều bạn teen, cũng như người sử dụng đam mê điện tấm hình ngày nay. Mình cũng không bàn tán đến hiệu quả sử dụng năng lượng hoạt động và chạy ứng dụng của thiết bị, bởi không có sản phẩm nào có thể đối đầu đem so với Apple. Chỉ có điều, thế hệ sau luôn đón đầu xu hướng & cải thiện hơn nhiều đem so với sản phẩm trước đó. Đó cũng & điều làm cho iPhone 6s bị lỗi thời ngay tại thời điểm mà những chiếc iPhone thế hệ mới cao cấp trình làng công nghệ.Tại sao nên chọn lựa iPhone 7 Plus cũ hay iPhone X cũ?

Câu hỏi này hãy để mình vấn đáp giúp nhiều anh em quan tâm đến sản phẩm chất lượng và cao cấp nhất của hãng điện thoại Apple nhé! Một bài test được mình thực hiện ngay & liền điều hiển nhiên rằng, iPhone 7 Plus cũ có tốc độ chạy ứng dụng nhanh hơn, cảm giác chơi game hot không còn nặng nề. Cũng như có được những khúc bức ảnh hết sức bắt mắt sắc sảo cùng công nghệ xóa phông ngoại cảnh. Chi phí chênh lệch để có được sản phẩm ok nhất đó chính là quyết định của những người mua thông minh.

Khả năng chống nước tiên tiến tối tân bậc nhất trên sản phẩm iPhone 7 Plus làm tăng thêm tính năng ưu việt, phù hợp cho thời điểm hoạt động của xu hướng hiện tại. Hơn nữa thì cảm biến vật lý được loại bỏ thay vào đó chính là cảm biến vân tay điện dung đầy chính xác.
Tiếp đến, hãy nghĩ ngay với dòng tuyệt phẩm cao cấp đến từ nhà sản xuất Apple, iPhone X cũ đang được chào bán rất rầm rộ trên thị trường với phân khúc khách hàng cao cấp. Chính vì với trang bị chip xử lý A11 hiệu quả sử dụng năng lượng cực cao cùng khả năng tiết kiệm năng lượng ít nhất nhất định làm nên thương hiệu cho sản phẩm này. Không những thừa hưởng nhiều tính năng ưu việt ở thế hệ cũ mà nó còn trang bị xu hướng công nghệ mới, với monitor tai thỏ độ Full màn hình sát viền. Ngoài ra thì, tuyệt phẩm iPhone X cũ còn được giảm mức giá đặc biệt nhân dịp xuân Kỷ Hợi đang cận kề.

Xem thêm: iphone x cũ trả góp uy tín, giá bao nhiêu uy tín nhất tại TPHCM