Lại là vaithuhay.com đây, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn một thiết bị sạc dự phòng Finger Pow. Sạc dự phòng thì đã quá quen thuộc rồi, và Finger Pow sẽ là một dụng cụ sạc dự phòng không dây. Nó sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề so với cáp sạc dự phòng truyền thống, sẽ là một giải pháp mới.

Thiết kế có kích thước và trọng lượng nhẹ chỉ 32g trên một chiếc sac du phong finger pow, bạn có thể bỏ nó vào túi, ba lô du lịch, cặp sách, ví cầm tay và thậm chí treo trên móc khóa của bạn.Thiết kế không dây có thể cắm vào điện thoại trên trạm sạc để sạc và sử dụng phích điện mini cho điện thoại của bạn bằng đầu nối từ tính. Mỗi trạm sạc Finger Pow sẽ có 4 cục mô-đun sạc pin nhưng nhớ kiểm tra trạng thái nguồn điện một cách tự do bằng cách nhấn nút.
Finger Pow với một bộ với 4 chiếc pow / 1000mAH và 1 trạm / 5000mAH, 3 phích cắm = 1 chiếc Iphone, 1 chiếc Type-C và 1 chiếc Android.


Finger Pow hỗ trợ nhiều kiểu điện thoại và hỗ trợ sạc từ tính, năng lượng pin tương đương với 1 giờ tăng thời gian trò chơi, 2 giờ duyệt trang và 4 giờ thời gian gọi video thả ga.Finger Pow cắm một trong các gói sạc và nó sẽ sạc cho bạn di động ở bất cứ đâu. Không cần phải giữ điện thoại của bạn ở một nơi trong khi sử dụng năng lượng. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó trong khi sử dụng điện thoại di động hoặc chơi game.


Finger Pow tương thích 100% với cổng Android & Type-C & iOS: Thích hợp cho thiết bị iPhone, iPod Touch, iPad, Huawei, Xiaomi, LG, Samsung...Cách sử dụng của Finger Pow:


B1: Tách đầu nối từ khỏi trạm sạc
B2: Lắp đầu nối từ tính vào điện thoại của bạn
B3: Cuối cùng kết nối điện để bắt đầu sạc không dây


Finger Pow sẽ là một thiết bị sạc dự phòng tương ứng không dây lý tưởng cho cuộc sống bận rộn hiện đại. Với một chiếc Finger Pow có thể đáp ứng ảnh trong nửa ngày, 4 cái Finger Pow có thể đáp ứng nhu cầu trong một ngày của bạn. Bộ sạc Finger Pow từ tính di động này chỉ có 32g, bạn có thể mang theo để đi du lịch, không chiếm không gian ba lô của bạn.


Xem chi tiết hơn tại: Xem Tại ĐâyXem thêm thông tin:
Website: vaithuhay.com
Facebook: facebook.com/vaithuhayofficial
Địa chỉ: Số 26 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM


Tổng hợp ảnh khác của Finger Pow:


Xem video trải nghiệm Finger Pow: