Những điểm nổi bật của Exquisite Classique:


Tạo Kharma Âm thanh tinh tế là một quá trình rất dài. Tìm kiếm hình dạng hoàn hảo, vật liệu và âm thanh ... cảm giác sang trọng duyên dáng mà bạn mong chờ từ loa phóng thanh thủ công. Sự chú ý sâu sắc đến từng chi tiết làm cho loa này trở thành một lớp học riêng. Điều này thậm chí còn trở nên rõ ràng hơn bởi tweeter kim cương là tiêu chuẩn trong Bộ sưu tập tinh tế. Tất cả là kết quả của danh tiếng và phong cách độc đáo của chúng tôi, được thực hiện bởi một nhóm các chuyên gia tận tâm cao, cam kết.


Đặc biệt, Classique tinh tế, mô hình chính của bộ sưu tập tinh tế, cho thấy sự cống hiến thực sự của Kharma. Trong nhiều năm, Classique tinh tế đã trở thành hạm đội của Kharma, và là diễn giả tham khảo cho nhiều người nghe âm thanh. Cho đến khi sự phát triển của Exquisite Grand nó đã là sản phẩm cực kỳ cao cấp của Kharma. Lớp Exquisite Classique gần đây đã nâng cấp tên từ Exquisite Reference to Exquisite Classique vì chắc chắn loa này có thể được coi là mô hình Classique của bộ sưu tập Exquisite.


>>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng


Tính năng, đặc điểm


Tủ của Classique tinh tế là một tác phẩm nghệ thuật theo mọi cách, từ việc sử dụng vật liệu hoàn hảo đến xây dựng và hoàn thiện, tất cả đều là ngoại lệ. Tủ được chế tạo bằng cách sử dụng các tấm lớp theo chiều dọc với các mẫu cắt bất thường được tính toán cẩn thận, giúp hạn chế tối đa sự cộng hưởng không khí. Việc giảm thiểu sự cộng hưởng không khí bên trong tủ là rất quan trọng bởi vì tủ phải hoàn toàn không có sự đóng góp vào trường âm thanh. huylananhaudio.vn


Sự kết hợp của các tấm laminate áp suất cao, các bộ phận cắt không đều và các chất kết nối giữa các tấm ngăn ngừa năng lượng sinh ra từ một tấm bảng khác đảm bảo tủ chống cộng hưởng. Classique tinh tế đã kết quả là một nội các được cấp bằng sáng chế mà không góp phần vào lĩnh vực âm thanh của chính nó. Đơn giản chỉ cần mỗi hình thức và mọi chi tiết về Classique tinh tế có một mục đích trong cơ chế để tạo ra một âm thanh tuyệt đối.


Hơn nữa loa phóng thanh này có tiêu chuẩn với việc xử lý chữ ký của Kharma. Sự cải tiến đáng kể do kết quả của việc xử lý Signature được thực hiện bằng cách sử dụng phiên bản Silver / Gold Signature của Hệ thống Bưu thiếp Kharma Binding Post, cải tiến hệ thống cáp nội bộ bằng các quy trình Kharma độc quyền và sửa đổi trình điều khiển cho hiệu năng tốt hơn.


>>Tham khảo: sản phẩm hi-end chính hãng, sản phẩm hi-fi chính hãng, dây dẫn cable


>>Nguồn: Huylananh Audio

Bài viết tương tự: