Sạc Laptop chất lượng cao duy nhất tại hà nội
Sau một thời gian sử dụng, vì lý do khách quan cũng như chủ quan, sạc laptop chính hãng đi theo máy khi mới mua sẽ hỏng hóc và cần phải thay mới. Tuy nhiên, nếu nhìn vào bảng giá niêm yến tại các trung tâm laptop, thì adapter chính hãng sẽ có giá rất cao. Do đó, đa phần người tiêu dùng với kiến thức khá hạn chế thường chọn mua các sản phẩm adapter thay thế với giá rẻ, mà không quan tâm đến nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm mình vừa mua.

Sạc chính hãng thì sao?
Nên nhớ các hãng sản xuất laptop chỉ sản xuất sạc laptop đồng bộ với laptop bán ra và sạc laptop dự bị để bảo hành cho laptop bị lỗi trong thời gian bảo hành.
Như vậy nếu khách hàng muốn mua Sạc laptop chính hãng mới? Hiển nhiên phải lên các trung tâm bảo hành của hãng laptop đó để đặt hàng. Tuy nhiên thời gian đặt hàng khá lâu (15 ngày - 1 tháng), giá thành cũng rất cao so với các loại sạc thông thay thế.
Sạc thường được phân loại như sau:
Sạc rẻ tiền : Giá bán thường trên 100K đến 150K, thời gian bảo hành thường ngắn 3 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng tuỳ từng nơi bán.
Sạc chất lượng tốt : Giá bán thường từ 250[ALT][/ALT]K trở lên chất lượng ngang ngửa với sạc zin của hãng. Thời gian bảo hành từ 09 tháng đến 12 tháng tuỳ vào từng trung tâm, cửa hàng bán.
Sạc Zin : Đây là loại sạc mà các trung tâm, cửa hàng thường gọi là hàng chính hãng Tuy nhiên bản chất cũng là hàng thay thế nhưng chất lượng được cho là tốt nhất trong tất cả 3 loại sạc trên, giá từ 400K trở lên.
Theo kinh nghiệm lâu năm trong mảng linh kiện laptop Quý khách nên chọn loại sạc chất lượng, về chất lượng hợp lý với độ an toàn cho laptop, giá cả phù hợp với túi tiền, thời gian bảo hành dài.
Chính sách bảo hành:
- Sạc laptop Tin cậy 100 bán ra bảo hành 09 tháng , 1 đổi 1 ngay lập tức nếu phát sinh lỗi.
Cam kết:
- Tin cậy 100 bán hàng ra mới 100%. Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.
- Không bán hàng nhái, hàng chất lượng kém ảnh hưởng đến chất lượng của laptop trong quá trình sử dụng.
- Bảo hành nhanh chóng và nghiêm túc.
Để biết thêm chi tiết xin quý khách truy cập website: sửa laptop uy tín