• Sạc không dây cao cấp cho smartphone.
 • Hỗ trợ sạc pin iPhone 8/8 Plus / X với đầu ra tối đa 7.5W nhanh hơn 50% so với các bộ sạc không dây 3.5W - 5W truyền thống. Phiên bản iOS 11.2 được cập nhật trên iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X cho phép sạc nhanh hơn 50% (so với củ sạc đi theo máy) khi sử dụng với sạc không dây RAVPower RP-PC058
 • Tương thích với tất cả các điện thoại chuẩn Qi: Bao gồm iPhone 8, 8 Plus, iPhone X, Samsung Galaxy S8, S8 Plus, S7, S7 Edge, Note 5 và S6 Edge Plus; điện thoại không hỗ trợ Qi vẫn tương thích nhưng sẽ yêu cầu một vỏ sạc không dây Qi để bật nguồn.
 • Đặt điện thoại trên đĩa để sạc không dây ngay lập tức; không cần dây cáp hoặc dây nối với điện thoại của bạn
 • Bộ sạc có 1 adapter sạc nhanh Quick Charge 3.0 công suất lên đến 24W giúp tăng hiệu suất tối đa của sạc không dây lên 10W phù hợp cho các dòng điện thoại Samsung Galaxy, Google Nexus hoặc điện thoại Microsoft Lumia có thể sạc nhanh hơn.
 • Thiết kế nhẹ, tránh trơn trượt, đèn báo pin thông minh.
 • Tích hợp hệ thống bảo vệ quá dòng, quá điện áp và quá nhiệt
 • Sản phẩm chính hãng RAVPower (USA) bảo hành 18 tháng

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì các công ty điện thoại di động và điện tử lớn trên thế giới bắt đầu tung ra các thiết bị được trang bị tính năng sạc không dây như iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, Galaxy S8, Galaxy S8 +, Galaxy S7, … Ravpower là hãng sản xuất phụ kiện lớn ở Mỹ cũng bắt kịp xu thế đó với sự ra mắt của Sạc không dây cho iPhone 8, 8S, iPhone X và Adroid Smartphone: RAVPower Wireless Charging Pad.
Nhỏ gọn, tinh tế và an toàn

Bộ sạc không dây của RAVPower kết hợp kiểu dáng hiện đại, đẹp với tính di động và thực tiễn cao. Mang nó bất cứ nơi nào bạn đi và giữ điện thoại của bạn an toàn trên đĩa với một lớp silicone anti-skid bên dưới ngăn ngừa trơn trượt.

Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Một đèn báo thông minh cảnh báo bạn về tình trạng pin hiện tại, và sạc được thiết kế với rất nhiều tính năng bảo vệ như quá dòng, quá điện áp và quá nhiệt đảm bảo điện thoại và thiết bị của bạn được an toàn.


Đèn báo thông minh

Một sạc duy nhất cho nhiều thiết bị

Ravpower đã thiết kế bộ sạc không dây với đầu ra 10W để hỗ trợ điện thoại thông minh iPhone và Android thế hệ tiếp theo

Sạc không dây cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X
Tương thích với tất cả các điện thoại Qi-Enabled và nhiều hơn nữa

Bộ sạc không dây tương thích với tất cả điện thoại sử dụng công nghệ sạc không dây hỗ trợ Qi , có nghĩa là bạn có thể sạc không dây iPhone mới 8/8 Plus / X, cũng như Samsung Galaxy S8, S8 Plus, S7 Edge, Note 8 và S6 Edge Plus . Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ sạc không dây, bạn có thể sở dụng thêm vỏ hoặc bộ sạc không dây Qi.

Sạc không dây nhiều điện thoại
Sạc không dây tốt nhất

RAVPower Wireless Charging Pad RP-PC058 sử dụng công nghệ sạc không dây chuẩn Qi và là số ít bộ sạc không dây trên thế giới được cấp chứng nhận MFI (tương thích 100% và hỗ trợ hoàn hảo với các thiết bị của Apple kể cả khi các thiết bị dó cập nhật lên những phiên bản hệ điều hành mới nhất), loại bỏ hoàn toàn sự cần thiết của dây, cáp. Trong khi hầu hết các bộ sạc không dây đều có khả năng phát ra công suất từ 3.5W đến 4W, thì bộ sạc không dây RAVPower hỗ trợ lên đến 7.5W cho iPhone 8/8 Plus / X để bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian sạc.

Sạc không dây Ravpower nhanh hơn các dòng sạc khác
Sạc nhanh hơn với adapter tích hợp sạc nhanh Quick Charge 3.0 cung cấp công suất tối đa lên tới 10W khi bộ thu sóng không dây được ghép nối với bộ chuyển đổi; điện thoại Samsung, Google hoặc Microsoft sẽ sạc nhanh. ( iPhone cũng sẽ được hỗ trợ sạc nhanh trong những lần update hệ điều hành iOS về sau của apple )

Sạc nhanh hơn với adapter hỗ trợ sạc nhanh Quick charge 3.0
Bộ phụ kiện

 • 1 x RAVPower Wireless Charger (Model: RP-PC058)
 • 1 x QC 3.0 Adapter
 • 1 x Cáp Micro USB
 • 1 x Sách hướng dẫn


Bộ phụ kiện sạc không dây RAVPower RP-PC034