Thông số sản phẩm

Model PLM02ZM
Kiểu pin Lithium polymer
Dung lượng 3,85V/10000mah
Kích thước 130 * 71 * 14.1 mm
Trọng lượng 300g
Đóng gói 1 Hộp, 1 pin, 1 dây cáp micro usb.
Đầu vào 5V-2.0A ; 9V/12V-18W
Đầu ra 5V-2.4A ; 9V/12V-15W (công suất cực đại)
Thời gian nạp lại 5,5 tiếng với đầu vào 5V-2.0A và cáp tiêu chuẩn
3,5 tiếng với sạc nhanh và cáp tiêu chuẩn
Sử dụng Tự động điều chỉnh dòng điện đầu ra, tương thích tất cả thiết bị điện thoại, máy tính bảng.
Nguồn gốc Chính hãng Xiaomi, check code tại website Xiaomi
Màu sắc Đen, Bạc
Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng pin sạc dự phòng của Xiaomi, được ra mắt vào 11/2016

Sau rất nhiều chờ đợi, sạc dự phòng Xiaomi đã ra mắt thế hệ mới với cải tiến hoàn toàn về thiết kế và công nghệ. Ở thế hệ thứ 2 có cải tiến rõ rệt về tốc độ xả, giữ lại màu bạc cổ điển, giúp bạn có thể sạc thoải mái nhất khi đi làm hoặc đi du lịch.

Kích thước siêu mỏng dính 14.1mm
Với những nỗ lực trong việc sử dụng công nghệ mới nhất được áp dụng cho sản phẩm, sạc dự phòng Xiaomi 10000mAh thế hệ 2 sở hữu độ mỏng vô cùng ấn tượng chỉ với 14.1mm, một điều không tưởng với các sạc dự phòng khác cùng dung lượng.
Tăng 10% lượng pin sử dụngDung lượng pin ở thế hệ 2 được tăng thêm 10% so với thế hệ cũ, giúp bạn tăng thời lượng sử dụng khi ra ngoài, trong khi kích thước lại nhỏ gọn hơn nhiều.
Sử dụng lõi pin Lithium Polymer cao cấpSản phẩm sử dụng lõi pin Lithium Polymer từ ALT / Lishen là nhà cung cấp linh kiện hàng đầu không chỉ an toàn hơn mà còn giúp cho dòng điện đầu ra ổn định nhất, một điều tối quan trọng của sạc dự phòng khi sử dụng để sạc cho điện thoại cảm ứng, tablet.
Tự điều chỉnh dòng ra hợp lýSạc dự phòng Xiaomi 10000mAH thế hệ 2 được trang bị chip xử lý dòng sạc cao cấp, có thể tự điều chỉnh dòng sạc đầu ra phù hợp với từng loại thiết bị, kể cả sạc cho các thiết bị có dòng sạc siêu nhỏ như smart watch, miband...
Sạc pin bất cứ đâu, cực kỳ an toàn khi sử dụngChip điều chỉnh dòng sạc không chỉ cung cấp 9 mạch bảo vệ, mà còn nâng cao hiệu quả nạp / xả cho pin. Bao gồm:
- Bảo vệ nhiệt độ. - Bảo vệ quá áp đầu ra.
- Bảo vệ ngắt mạch. - Ngắt mạch bảo vệ quá dòng.
- Bảo vệ quá áp. - Bảo vệ pin khi sạc quá lâu.
- Bảo vệ quá dòng. - Bảo vệ thiết lập lại.
- Bảo vệ chống ngược.

Cách kiểm tra sạc Xiaomi chính hãngBước 1: Tìm tới miếng tem trên hộp và cạo phần tráng bạc ra. Phía dưới phần tráng bạc là 20 chữ số, xếp thành 4 hàng, mỗi hàng có 5 chữ số.
Bước 2: Truy cập vào trang web mi.com/verify hoặc trang web chaxun.mi.com rồi chọn English. Sau đó nhập các thông tin theo hướng dẫn của hình bên dưới.


Bước 3: Nhập mã code (20 chữ số) ở trên tem vừa cào và làm phép tính hoặc nhập mã bảo vệ. (Nếu không nhìn rõ hình thì có thể bấm Try another). Sau đó bấm Verify NowBước 4: Sau khi kiểm tra, website Xiaomi sẽ xuất hiện một thông báo, trong đó có 2 nội dung:- Thông báo của Xiaomi về tên của sản phẩm: đây là thông tin về sản phẩm. Ví dụ ở đây kiểm tra là pin dự phòng Xiaomi thì hệ thống sẽ hiển thị là "Mi Power Bank".


- Số lần sản phẩm được kiểm tra bằng mã code: đây là thông tin rất quan trọng để kiểm tra hàng nhái hoặc hàng giả. Trong trường hợp tem tráng bạc còn nguyên và do chính bạn cào =>số lần kiểm tra chắc chắn phải là 1 times, vì hãng Xiaomi chỉ cấp duy nhất 1 mã số cho 1 sản phẩm và không trùng lặp.


- Chú ý: hiện nay có tình trạng một số hàng nhái sử dụng mã sản phẩm chính hãng (cào mã tráng bạc của hàng thật, sau đó copy và in hàng loạt tem cho hàng nhái). Như vậy khi bạn kiểm tra thì vẫn sẽ có thông báo xác nhận hàng chính hãng, tuy nhiên số lần kiểm tra sẽ rất nhiều (do có nhiều người dùng cùng kiểm tra một mã số). Bạn nên cẩn trọng khi kết quả thông báo cho thấy sản phẩm đã được kiểm tra nhiều lần.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hitek.shop - Công nghệ độc lạ
- Website: Hitek.shop - Công nghệ độc lạ
- Page: https://www.facebook.com/hitekshopvietnam/
- SMS đặt hàng: 0961613812
- Địa chỉ: 22/1C Đường TL12, phường Thạnh Lộc, quận 12, Tp. HCM.