Cách robot lau nhà tự động làm việc để dọn sạch cho sàn nhà bạn thoạt nhìn thì thật đơn giản. Chúng ta chỉ thấy có 1 thiết bị cứ tự động di chuyển khắp mọi ngõ ngách trong ngôi nhà bạn để làm sạch sàn nhà bạn.

Đấy chính là robot hút bụi thông minh tự động hoàn toàn trong việc dọn dẹp sàn nhà kể cả việc tự động về sạc pin khi hết.

Robot lau nhà giúp chúng ta vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa một cách nhanh chóng và sạch sẽ nhất. Tạo cho chúng ta có nhiều thời gian để chăm sóc cho bản thân và gia đình mình.

Tuy đang là dòng sản phẩm bán chạy và quen thuộc hiện nay, nhưng vẫn còn nhiều khách hàng đang không hình dung được cụ thể các robot lau nhà hoạt động như thế nào. Chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ mô tả chi tiết cho các bạn về cách hoạt động của robot lau nhà.

Robot hút bụi lau nhà thông minh tự động chính hãng

Robot lau nhà hay còn gọi là robot hút bụi lau nhà tự động thông minh như một con bọ cần mẫn di chuyển khắp ngõ ngách, góc trong ngôi nhà của bạn. Robot được hoạt động theo cách mà chúng đã được lập trình, cài đặt sẵn hoặc làm việc theo cài đặt và điều chỉnh của người dùng. Các bạn có thể chọn chương trình làm việc cụ thể cho sản phẩm như lau quét theo vùng, di chuyển theo random hay ziczac, theo hình xoắn ốc ….

Robot hút bụi thông minh hoạt động có bài bản và nguyên tắc đã được lập trình, bên trong máy có các thiết bị chíp điện tử thông minh, nó có thể tự nhận biết được mọi thứ nhờ hệ thống cảm biến nhạy bén.


Robot hụt bụi lau nhà như 1 chú bọ cần mẫn

Robot hút bụi lau nhà thông minh có thể nhận được độ cao để tránh rơi ngã, chạm vào đồ vật sẽ tự động di chuyển ra chỗ khác… có thể tự động chạy về sạc khi hết pin và tự động chạy đi làm việc tiếp khi đầy pin nếu lúc trước nó chưa làm việc xong.

Robot hút bụi hiện nay đã được cải tiến theo công nghệ hiện đại nên chúng có nhiều chế độ làm việc tự động vô cùng tiện lợi. Ví dụ như bạn có thể cài đặt chương trình hẹn giờ làm việc theo ngày, theo thời gian bạn mong muốn,…

Robot hút bụi còn giúp chúng ta xử lý những bụi mịn, bám lâu mà khi dùng chổi quét hay lau thường ngày không thể loại bỏ được. Giúp không gian nhà của chúng ta trở nên thoáng mát và sạch sẽ hơn rất nhiều.


Hệ thống quét hút của robot hút bụi Hovo 510
Một số lưu ý khi chúng ta sử dụng robot lau nhà để bền hơn:

- Chúng ta không nên cho robot lau nhà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, vì tia cực tìm của ánh nắng mặt trời có thể ảnh hưởng đến chất lượng của robot.
- Ngoài ra chúng ta không nên cho robot lau nhà làm việc ở nơi có nhiều nước như vật có thể gây hư hỏng cho robot.
- Các bạn nên thường xuyên vệ sinh các bộ phận chổi, ngăn chứa bụi,…của robot lau nhà. Để sản phẩm làm việc hiệu quả và bền hơn theo thời gian.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm robot lau nhà các bạn có thể truy cập vào trang website: Timemart.com.vn hoặc đến trực tiếp siêu thị Timemart để được xem trực tiếp sản phẩm. Chúng tôi là nhà đại lý lớn, phân phối nhiều sản phẩm robot hút bụi tự động thông minh như: Robot hút bụi thông minh Hovo, robot hút bụi thông minh Klemax, Robot hút bụi thông minh Neato, Robot hút bụi thông minh Samsung ......

Ngoài ra tại đây còn được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của siêu thị tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm để bạn có thể mua cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

TP Hà Nội. 04.66727772 Hoặc 09.0497.0497 . TP HCM. 08.38110044 Hoặc 09.0282.6566