Review sản phẩm loa jamo j112 sub dark apple ce

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O2363 năm 8333 năm
  Địa chỉ: đà nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Loa siêu trầm J112 được thiết kế với kiểu dáng nguyên khối đẹp mắt, chân đế vững vàng giúp bạn dễ dàng đặt tại nhiều không gian khác nhau.

  >>>Xem thêm: Loa Bose hay Loa Sony


  Loa Jamo J112 Sub là thế hệ loa Sub mới nhất của hãng Jamo với thiết kế thẩm mỹ và phong cách hơn. Hình dáng loa vuông vắn, màng loa trắng bạc sẽ làm tăng vẻ đẹp khi bạn tháo mặt lưới loa ra. Công suất khuếch đại lên đến 600W đỉnh, có thể làm “ép tim” bất kỳ ai khi muốn thưởng thức phim hành động với cảm giác mạnh.

  Thiết kế sang trọng
  Thùng được làm bằng gỗ MDF với lớp vỏ ngoài bằng gỗ mỏng sang trọng, đường kính loa bass 300mm cho âm bass loa Jamo J112 Sub mạnh mẽ, sâu lắng giúp cho bộ nghe nhạc trầm ấm hơn.

  Công suất class D cực đại
  Loa Jamo J112 Sub được ráp theo mạch class D cho hiệu suất cao, sạch tiếng, tái tạo âm trầm chính xác. Loa Sub Jamo J 112 có đường kính loa bass 300 mm, công suất cực đại 600W, mạch công suất class D. Loa được thiết kế đánh ra phía trước, cho âm thanh mạnh mẽ, chắc gọn.
  Đèn led hiển thị tắt/mở
  Đèn led phía trước loa Jamo J112 Sub hiển thị tình trạng hoạt động tắt hay mở của sản phẩm.

  Củ loa bằng sợi poly mạ nhôm
  Loa Jamo J112 Sub có loa bass với màng loa làm từ hợp chất sợi poly mạ nhôm, giúp màng loa nhẹ và cứng, đáp ứng nhanh các tần số và có độ méo tiếng tối thiểu.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi thuh12; 19/09/2018 vào lúc 11:27 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO