Quạt sàn công nghiệp gắn bánh xe là một trong những model nổi tiếng về quạt cộng nghiệp do hãng Dasin sản xuất, với thiết kế hiện đại, di chuyển linh hoạt, công suất lớn hoạt động mạnh mẽ cùng chất liệu cao cấp, bền bỉ, ít hư hỏng và đặc biệt giá thành phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng. Chính vì thế mà quạt sàn công nghiệp gắn bánh xe ngày càng được tin dùng nhiều hơn.

Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008- Quạt sàn công nghiệp gắn bánh xe có mã hàng tank, mang thưng hiệu dasin được cung cấp độc quyền khu vực miền bắc bởi công ty tnhh đầu tư thương mại phú nguyên .
- Mang kiểu dáng hiện đại không bị đổ vỡ và làm mát diện dộng lên sản phẩm được rất nhiều nhà sưởng tin dùng, dòng sản phẩm tank, thết kế bánh xe di chuyển đến lơi cần làm mát, sải cánh rộng và được thiết kế để làm mát khu vực rộng.
- Sản phẩm quạt sàn công nghiệp gắn bánh xe hoạt động ổn định có độ ồn thấp và có thể điều chỉnh hướng quạt rễ dàng theo nhu cầu, toàn bộ mô tơ quạt của dasin đều được làm bằng 100% dây đồng lên tích kiệm điện, trục được đỡ bằng vòng bi lên không bị bó bạc hay phải bôi thêm dầu mỡ và không phát sinh nhiệt, sản phẩm được làm bằng dây chuyền tự động và được suất đi 20 nước trên thế giới lên được đánh giá là sản phẩm bền đẹp nhất hiện nay, mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm tank 2460, 3076,40100 .
- Trục quạt được đỡ bằng vòng bi, ít phát sinh nhiệt độ.
- Rất ít Phát Sinh Vấn Đề Trong Thời Gian Sử Dụng
- Tất Cả Các Linh kiện Của Quạt Đều Được làm Trên Dây Chuyền Tự Động Nên Rất An toàn Về Cháy Nổ.
- Tiết Kiệm Điện Năng Hơn 30% So Với Sản Phẩm và Lưu Lượng Gió Cùng loại.
- Quạt sàn công nghiệp gắn bánh xe motor được làm bằng 100% dây đồng.
CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGHUYÊN là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm quạt công nghiệp nói chung và dòng quạt sàn công nghiệp gắn bánh xe nói riêng trên toàn Miền Bắc từ Đà Nẵng trở ra .
Mọi nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi .
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHÚ NGUYÊN
Tại Miền Bắc :
ĐC: 162-A4 Khu đô thị mới Đại Kim - Định Công, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Điện Thoại: 0968.077.748 Hotline : 0936.473.288

Email : hoanganhthoai1107@gmail.com
Website : Quatdasinvietnam.com Quatdasin.com

NHÀ MÁY SẢN XUẤT
CÔNG TY TNHH ĐẠI TÂN (DAI SHIN ENTERPRISE CO., LTD)
Đường số 8, Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh