Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều mặt hàng quạt hút công nghiệp đa dạng nhưng để chọn cho mk một dòng quạt hút công nghiệp giá rẻ và chất lượng thì không phải dễ .

Chúng tôi nhà máy Dasin có một dòng quạt hút công nghiệp về ưu điểm của nó rất đa dạng : hút bụi gỗ,bụi sơn,mạt sắt,hơi nóng và quạt hút công nghiệp dasin có thể nối ống để đưa bụi bẩn đi xa nơi làm việc .NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DÒNG QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP :
- Toàn bộ quạt được sơn một lớp sơn tĩnh điện chống gỉ sét và xuống mã
- Motor quạt quấn bằng 100% dây đồng giúp vận hành 24/24 không bị nóng và tiết kiệm điện 30% so với các sản ohẩm quạt cùng loại ngoài thị trường .
- Quạt chạy bằng vòng bi của nhật bản nên rất trơn tru
- Quạt hút công nghiệp giá rẻ Dasin có thể nối thêm ống gió để mang bụi bẩn đi xa nơi làm việc
QUẠT HÚT CÔNG NGHIỆP CÓ TÍNH NĂNG GÌ :
Quạt hút công nghiệp thường để dùng trong môi trường công nghiệp, khắc nghiệt, và nhiều bụi, tạp chất, và hoạt động luôn tục, đặc biệt quạt hút công nghiệp còn dùng để hút không khí, bụi sơn, bụi đá, bụi kin loại, cung cấp không khí trong các tầng hầm ống cống và hút các tạp chất trong bồn chứa ra tạo không gian thoáng cho công nhân thi công, hút hơi nóng trong các phòng máy, vvvvv.

vì vậy quạt hút công nghiệp phải được thiết kế đặc biệt chứ không đơn giản chỉ là quạt hút thông thường, cơ bản trong công nghiệp quạt phải hoạt động luôn tục 24/7 thì motor phải thực sự bền bỉ và chịu đựợc nhiệt độ cao.


quạt hút công nghiệp được nối với ông gió để vận chuyển không khí, cung cấp không khí, tùy thuộc vào vị trí mà có các kích thước khác nhau, nên áp lực gió (PA ) phải thực sự cao mới đủ lực để hút không khí hay vận chuyển không khí đi xa.
trong môi trường công nghiệp có rất nhiều các tạp chất ăn mòn kim loại như axit, các loại tạp chất ảnh hưởng đến motor như bụi đá, vụi sắt, bụi gang, bụi sơn, thì những motor thông thường không thể chịu được và nhanh chóng bị cháy motor.
Tư Vấn Mua Quạt Hút Nối Ống Gió:
hiện việt nam đang trong quá trình phát chiển vì vậy rất nhiều công trình đang được xây dựng và cần rất nhiều quạt hút cho các vị trí khác nhau, mỗi công trình đều có nhu cầu sử dụng khác nhau và khách hàng thường không biết phải sử dụng sản phẩm và loại quạt hút nào cho phù hợp, và hay sợ mua phải các sản phẩm mà về dùng không được.hiểu được điều đó chúng tôi nhà cung cấp quạt hút công nghiệp nối ống gió tốt và giá cả hợp lý, đã kinh doanh sản phẩm quạt hút công nghiệp được hơn 10 năm, chúng tôi tự tin có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể, vì vậy khách hàng đang có nhu cầu liên quan đến quạt hút công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Mọi nhu cầu xin liên hệ về chúng tôi .
PKD BH : Mr Thoại : 0936.473.288
Email : hoanganhthoai1107@gmail.com
Rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng 24/24 .