Mùa hè đã tới và giờ là lúc bạn cần làm cho ngôi nhà của bạn mát mẻ hơn, độ ẩm cao hơn để tránh cái nóng của mùa hè. Bởi thế, chúng tôi đang tung ra thị trường những loại quạt phun sương Kangaroo tốt nhất nhằm thoả mãn nhu cầu của khách hàng.
Quạt phun sương Kangaroo rất thích hợp cho những ngôi nhà kính, nhà dùng điều hoà.
Quạt Phun sương rất tốt cho hô hấp của mọi người, đặc biệt là những người cao tuổi có vấn đề về hô hấp.

Mã sản phẩm: HYB54
Thương hiệu SP: Kangaroo
Khối lượng: 8.300KG
Hàng trong kho: 100
Giá: 2.420.000 VNĐ
Quạt phun sương HYB 54 "5 trong 1"
• Chức năng tạo gió, phun sương, tạo ẩm.
• Được bảo vệ bằng động cơ chống nóng
• Đèn hiển thị chế độ tiện dụng.
• Chức năng ion âm
• 3 chế độ gió: Tự nhiên, Bình thường và Chế độ ngủ.
• Chức năng hẹn giờ: 7,5h
- Khối lượng: 8,3Kg
- Kích thước: 675x305x4760 mm
Quý khách vui lòng truy cập vào http://sieuthitainha.com.vn/category...hun-suong.html để có thể thoả sức lựa chọn từng loại sản phẩm mà bạn muốn.
Quạt phun sương Kangaroo HYB50,Quạt phun sương Kangaroo KG203,Máy phun sương Makxim Ko-Jine, Quạt phun sương Kangaroo HYB 54,Quạt phun sương Kangaroo HYB-50,Quạt phun sương Panasonic
Chi tiết liên hệ:
Quý khách vui lòng truy cập vào website: http://sieuthitainha.com.vn để xem thông tin hoặc gọi điện đến số đt: 0966695425 để được tư vấn trực tiếp.

Quy trình nhận hàng đối với khách hàng trong Hà Nội: Quý khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội và trong bán kinh 10km.
Đối với khách hàng ở tỉnh lẽ. Quý khách trả vui lòng chuyển khoản giá trị sản phẩm và phí chuyển hàng chuyển phát nhanh theo giá bưu điện và chúng tôi cam kết sau 2 đến 3 ngày quý khách sẽ nhận được hàng.