Tên sản phẩm: Quạt điều hòa Mini
Vào những ngày hè nóng bức không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện ngồi trong phòng máy lạnh hay bên những chiếc quạt điện to đùng thì quạt đá mini sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thông minh dành cho ngày hè oi bức. Quạt đá mini để bàn cực COOL với 3 chức năng chính đó là quạt mát , quạt làm lạnhquạt tạo hương thơm dễ chịu.
Quạt điều hòa khay đá mini để bàn với thiết kế nhỏ gọn, động cơ vận hành êm ái, điều hòa không khí cho người dùng. Ngoài ra, bạn không chỉ có cảm giác mát mẻ dễ chịu mà còn cảm nhận được hương thơm dễ chịu từ túi thơm phía bên trong của máy.
Quạt đá mini để bàn sự dụng cổng USB tiện dụng, cùng với nguồn pin AA, tiện cho việc bạn di chuyển mang đi xa hay dung cho những khi mất điện. Hãy trải nghiệm một phong cách sống mới hiện đại hơn với quạt đá mini


Tinh năng nổi bật:
Sản phẩm Quạt đá mini có kích thước nhỏ, gọn, bề mặt đế phẳng, không chiếm diện tích trong nhà , đồng thời dể di chuyển mà không gây cản trở. Máy không gây ra tiếng ồn khi hoạt động. không làm phiền đến các sinh hoạt trong gia đình cũng như giắc ngủ của bạn.


Quạt đá mini để bàn với ngăn chứa đá và túi thơm siêu gọn. quạt đá mini để bàn ( 2 trong 1 ) rất tiện dụng với thiết kế đặc biệt hoạt động dựa trên cơ chế của quạt đá mini nhiệt độ treo tường, quạt đá mini có cấu tạo hình khối nhỏ gọn, với ngăn chứa đá làm mát cùng với động cơ vận hành êm ái, sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài long trong ngày hè này.
Ngoài chức năng làm mát cho cơ thể, máy điều hóa mini để bàn còn là thiết bị làm mát mini, với tác dụng tản nhiệt giử cho máy tính của bạn luôn mát.Sản phẩm vừa là quạt gió vừa là quạt đá mini với hai đầu thổi tiện dụng. Quạt có kích thước nhỏ nhắn không tốn diện tích, bạn có thể làm việc lâu mà vẵn có cảm giác thoải mái. Thậm chí chiếc quạt xinh xắn để bàn còn là vật trang trí cho góc làm việc của bạn.