💠💠💠 Để không khí được tuần hoàn trao đổi liên tục trong kho lạnh, làm gia tăng tối đa năng suất làm lạnh - tản nhiệt của dàn công nghiệp cần có sự hỗ trợ đắc lực của motor quạt công nghiệp khi vận hành.
🔶🔶🔶 Do đặc thù hoạt động liên tục của motor quạt đảm bảo cho nhiệt độ trong kho lạnh đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng nên việc sửa chữa, thay mới quạt cho dàn lạnh, dàn nóng là điều tất yếu xảy ra trong quá trình vận hành kho lạnh, đặc biệt khi đã vận hành trong thời gian dài hoặc trong khí hậu khắc nghiệt điển hình như ở Việt Nam. Nhưng một số hãng sản xuất dàn công nghiệp không sản xuất linh kiện thay thế hoặc không sản xuất hay cung cấp motor quạt công nghiệp của họ buộc người sử dụng phải mua các thiết bị của bên thứ ba cung cấp.
🔷🔷🔷 Việc lựa chọn motor quạt thay thế cũng rất khó khăn do không đáp ứng đầy đủ các thông số yêu cầu của dàn công nghiệp như: đường kính cánh, tốc độ quay, lưu lượng gió, công suất đầu vào hoặc kể cả độ ồn khi vận hành. Nếu cố gắng sử dụng những loại quạt công nghiệp không đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật theo yêu cầu của dàn công nghiệp sẽ làm giảm năng suất làm lạnh của dàn, làm giảm hiệu quả kinh tế hoặc nguy hiểm hơn là gây hại đến dàn công nghiệp làm trì trệ sự vận hành của hệ thống kho lạnh.

🔱🔱🔱 Chúng tôi tự hào đem đến thị trường Việt Nam sản phẩm quạt công nghiệp Sunflow với chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật cho quạt công nghiệp thay thế. Chúng tôi bảo đảm motor quạt được quấn bởi 100% dây đồng, cho tuổi thọ sử dụng của quạt là cao nhất với tần suất sử dụng cao và môi trường sử dụng khắc nghiệt. Quạt công nghiệp Sunflow sẽ là sự lựa chọn phù hợp của quý khách quan tâm đến chất lượng và hiệu quả kinh tế lâu dài.

🔷🔷🔷Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các vật tư - thiết bị trong ngành lạnh khác: gas lanh, nhớt lạnh, tụ điện, quạt coca, quạt dàn công nghiệp, ống đồng và dàn công nghiệp và một số vật tư khác.


📞📞📞Hãy liên hệ với chúng tôi để có chính sách gía tốt nhất cho một sản phẩm chất lượng.