Quà tặng là những vật phẩm không thể thiếu trong cuộc sống. Bên cạnh vật chất, đó còn là một món quà tinh thần vô cùng đáng quý. Những món quà có khả năng lưu dấu kỷ niệm và đôi khi nó còn là phương tiện để thổ lộ tình cảm, để thay lời muốn nói.

Qùa tặng online tại Vnsupermark.com
Mặt khác, đối với các bạn đang sống xa quê hương, tới dịp lễ tết muốn gửi một món quà cho bạn gái, cho mẹ hay người thân là một việc nên làm và vô cùng ý nghĩa. Tuy nhiên, khi bạn đang sống trên một đất nước khác, cách xa người thân của mình cả nửa vòng trái đất thì làm sao có thể gửi được món quà đến tận tay người thân mà không tốn nhiều thời gian cũng như công sức đi lại?Vnsupermark.com sẵn sàng giúp đỡ bạn. Website chúng tôi chuyên cấp các loại thẻ game online và quà tặng online, thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercardhoặc Paypal.Vnsupermark.com có rất nhiều quà tặng online cho bạn lựa chọn: bánh kem, Chocolate, các loại hoa, thú bông, gối thêu... Các bạn có thể đặt hàng theo đúng sở thích. Chúng tôi sẽ đáp ứng theo nhu cầu của bạn.
Qùa tặng đang được bán tại Vnsupermark.com
Để mua quà tặng online, các bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước sau:- Vào website Vnsupermark.com đăng ký tài khoản, cung cấp đầy đủ email, địa chỉ, số điện thoại. Bạn cũng có thể click chuột vào đây để ĐĂNG KÝ- Tại giao diện website, bạn chọn một món quà mà bạn ưng ý (bánh kẹo, hoa, thú bông), chọn số lượng bạn muốn mua và click vào "Mua ngay". Sau đó, bạn kiểm tra giỏ hàng bằng cách ấn nút "Thanh toán".- Ở phần "Thanh toán", bạn phải điền đầy đủ thông tin của người thân, ghi vào ô thông điệp những gì mà bạn muốn nhắn gửi.
Giao diện khi gửi thông điệp quà tặng gửi đến người thân
Quan trọng nhất ở bước này là bạn phải lựa chọn phương thức thanh toán.Nếu ở Úc thì rất đơn giản, bạn có thể chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản Commonwealth bank. Ở các nước khác, bạn có hai phương thức lựa chọn là thanh toán bằng Paypal hoặc Onecom (thẻ visa, mastercard).Vậy là mọi thủ tục đã tiến hành xong, nhân viên Vnsupermark.com sẽ xác nhận đơn hàng, đặt hàng và giao hàng đến tận tay người thân của bạn.Một số lưu ý khi bạn đặt mua quà tặng online tại Vnsupermark:

- Để đảm bảo món quà đến tay người thân của bạn đúng vào thời điểm bạn mong muốn, bạn vui lòng đặt hàng trước 2 ngày.- Để đảm bảo an toàn trong thanh toán, chúng tôi chỉ thực hiện giao dịch với chủ của tài khoản. Vì vậy, khi thanh toán bạn cần cung cấp ảnh của:+ 2 mặt thẻ bank (mặt trước che 8 số giữa, mặt sau che pass) nếu thanh toán bằng visa, mastercard.+ Bằng lái xe hoặc passport nêu thanh toán bằng Paypal.Đến với Vnsupermark.com, mọi sự trở ngại về thời gian và khoảng cách không còn là vấn đề quan trọng nữa. Chúng tôi sẽ là cầu nối những lời yêu thương, những câu chúc đầy ý nghĩa cho bạn.Vnsupermark.com sẽ đồng hành cùng bạn!Chúc các bạn có một ngày lễ thật nhiều bất ngờ và thú vị!