Địa chỉ: 5/80 Phan Đình Giót, Hà Đông, Hà Nội
Số đt: 04 6680 8652
Em freeship cho các mẹ ở trong Nội thành Hà Nội


Giá bán :350.000 đ
Bảo hành:12 tháng

Điểm nổi bật: Tính năng vượt trội, đột phá, mang lợi ích cực lớn giúp bạn tiến kiệm thời gian, tiền bạc, bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình. Kết quả giặt tẩy vượt trội do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam kiểm nghiệm!

Cách dùng Quả bóng giặt sinh học Biowashball

Cho quả bóng giặt Biowashball cùng đồ cần giặt vào trong lòng máy giặt, chọn quy trình giặt cho máy giặt giống như giặt với bột giặt (Hiệu quả cao ở chế độ giặt ngâm, và vẫn dùng nước xả cho thơm)
Sau khi máy giặt bơm đủ nước vào lòng máy, bạn có thể sử dụng chức năng Pause (tạm dừng) để ngâm đồ trong vòng 30 phút cho hiệu quả giặt cao hơn.
Đối với vết bẩn khó giặt ở cổ áo, tay áo nên vò trước hoặc cho 1 ít bột giặt để giặt sạch chúng.
Một quả giặt chỉ giặt được <5Kg quần áo cho mỗi lần giặt, để giặt từ 5-8kg quần áo bạn phải dùng 2 quả. Dùng cho tất cả các loại máy giặt gia đình.

Lợi ích của Quả bóng giặt sinh học Biowashball

Tuổi thọ 3 năm, tương đương 120Kg Bột Giặt, giá bán lẻ chính hãng là 550.000 đồng một quả như hiện nay, thì Biowashball giúp gia đình bạn tiết kiệm tới 80% chi phí so với cách giặt tẩy thông thường.
Tại Mỹ, bình quân một gia đình sẽ tiết kiệm được ít nhất 1.000 USD chi phí bột giặt mỗi năm nếu sử dụng Biowashball.
Đó là chưa tính đến tiết kiệm về điện nước, vì Biowashball sử dụng ít điện và nước hơn.

Đặc điểm Quả bóng giặt sinh học Biowashball

Bảo vệ sức khỏe, không gây dị ứng cho da: Biowashball loại bỏ liên kết đến phản ứng gây dị ứng trên da do các hoá chất còn lưu lại trên quần áo sau khi giặt.
Diệt khuẩn: Những hạt gốm nhỏ bên trong Biowashball phát ra tia hồng ngoại xa với bước sóng dài cùng với các tia ion âm hút bay vết bẩn ra khỏi sợi vải đồng thời diệt khuẩn giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn bám trên quần áo và khử mùi hôi. Biowashball có khả năng diệt trên 5.000 loại Vi khuẩn .
Kéo dài tuổi thọ quần áo, giữ màu sắc luôn tươi mới: Vì không chịu tác động của hoá chất, nên không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến các đặc tính hoá lý và thẩm mỹ của quần áo.
Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm: Biowashball giúp bảo vệ nước và đất nước vì chúng không chứa Phosphates mà làm tổn hại môi trường.
Giúp quần áo không bị hôi do thiếu ánh sáng trong mùa đông.

Nguyên tắc hoạt động của Quả bóng giặt sinh học Biowashball

Tia hồng ngoại xa phát ra từ các hạt gốm, chia nhỏ các phân tử nước, chất bẩn, dầu và các chất béo (dầu thức ăn), nhiên liệu ( xăng , dầu máy, dầu lửa)… và đồng thời kích thích, làm tăng hoạt động của các phân tử này
Nước sẽ thấm sâu vào các sợi vải (tăng tính thấm của nước) các chất bẩn mất dần liên kết và giảm khả năng bám dính trên quần áo.
Đồng thời, với lực hút của các ion- được tạo ra trong môi trường PH 10 (tương tự bột giặt) giúp đánh bật các chất bẩn đã mất dần liên kết nói trên ra khỏi quần áo, giúp cho quần áo trở nên mềm mại, tươi sáng, thơm mát.
Biowashball có hình dạng là một quả cầu nhựa mềm, với kích thước 100 x 90mm, lõi của Biowashball là các loại hạt gốm chứa rất nhiều TM (tổng hợp hiệu ứng câu trúc phân tử - Total effective Micro organisms):


Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất: Tập đoàn EMKER
Chất liệu: Nhựa, gốm

Xuất xứ: Thụy Sĩ