Thực tế hiện nay Nhu cầu giải trí trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng đang trở thành xu hướng. Chỉ cần vài giây để bạn có thể truy cập internet tại nhà, đắm chìm trong những bản nhạc sôi động hay hòa mình vào những trò chơi lý thú v.v. Tuy nhiên, việc hoạt động liên tục thì dung lượng pin của thiết bị cũng giảm theo nhanh chóng. Vì vậy, bạn cần phải tìm cho mình một nguồn pin dự phòng để sạc nhanh thiết bị.Sự bùng nổ của điện thoại smartphonemáy tính bảng cao cấp, nhất là khi các nhà sản xuất trang bị cho những “siêu phẩm” cấu hình phần cứng “cực khủng”. Do đó, khi các thiết bị hoạt động, nó sẽ tiêu tốn năng lượng pin rất nhiều, thời gian sử dụng pin cũng giảm đi rất nhanh. Đó cũng là lý do bạn phải trang bị một nguồn pin sạc dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng của bạn.
pin sạc dự phòng còn là “cứu tinh” cho những người thường xuyên phải liên lạc trong khi làm việc, những ai thích đi tham quan và du lịch. Pin dự phòng cung cấp nguồn Pin ngay lập tức cho thiết bị, đảm bảo mọi hoạt động không bị ngưng trệ. Hơn nữa, việc lựa chon một cục sạc dự phòng để tạo cho “dế yêu” của bạn thêm cá tính.
Một số điểm cần lưu ý khi mua pin sạc dự phòng đó là lõi pin (cell pin) và hiệu năng của pin. Thông thường Pin dự phòng thường sử dụng lõi pin Li-ion và hiệu năng hoạt động là từ 70 -80%. Tuy vậy, cũng có nhiều hãng sản xuất sạc dự phòng sử dụng pin cao cấp của Samsung, LG với lõi pin Ly-Polymer cho thời gian hoạt động và hiệu năng cao hơn những loại pin thông thường. Ngoià ra, chất liệu vỏ ngoài, thiết kế của pin cũng là nhân tố để bạn cân nhắc khi mua pin dự phòng.
Tại Tanthanhan.vn giá bán của pin sạc dự phòng power bank cho điện thoại, ipad mini là giá gốc, vì chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất không qua 1 nhà trung gian nào? Hơn nữa, khi mua online các sản phẩm sạc dự phòng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: giá rẻ hơn, sản phẩm chính hãng chất lượng cao, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình.
Giá chuẩn luôn: 199K(free ship khu vực Quận Thanh Xuân, Hà Nội)
Bảo hành: 06 tháng
các bác lấy số lượng vui lòng call: 04 666 24 666 - 0167.385.2222 - 0916 396 999 (Gặp Việt)
địa chỉ: số 2 ngõ 161 nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội
Tag: Day cap vga | Day cap hdmi
- XiaoMi: Mi-10400 mAh