Pin dự phòng cho điện thoại -hàng chất lượng cao chính hãng từ Mỹ - dùng được cho nhiều loại máy điện thoại.

Đây là sản phẩm rất cần thiết trong thời đại công nghệ hiện nay. Bạn đang dùng điện thoại nhưng lại hết pin bất ngờ hay bạn đang có nhu cầu lướt web nhưng lại ngại vì sợ hết pin. Đừng lo, với cục sạc pin dự phòng này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn ở bất cứ đâu, sẽ thuận tiện hơn cho công việc và cuộc sống của bạn.


Thông tin liên hệ:
Mỹ Dung - 0903 913 105 - 0164 2104 854
Skype: dung.trantchq
Yahoo: HangnhapUSA_HCM2
Email: dungttm@nhaphangusa.vn
Website: hangnhapusa.info
Công ty TNHH XNK HNH
80/73, Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, TP HCM


Anker® 2nd Gen Astro 6400mAh External Battery Pack with PowerIQ Technology 2A Output Portable Charger Power Bank for USB Devices (Black)
Giá: 1 199 000đ


  • Công nghệ độc quyền PowerIQ: Phát hiện thiết bị của bạn để cung cấp tốc độ nhanh nhất có thể chịu trách nhiệm lên đến 2 amps.
  • Uber-Cao Công suất: Phí mini iPad một lần, Galaxy S5 hơn một lần rưỡi, các 5s iPhone gần gấp ba lần và nhiều lần điện thoại thông minh khác.
  • Chất lượng vượt trội: tế bào cao cấp LG, mạch tiên tiến và một bên ngoài thả thử nghiệm mạnh mẽ và bền đảm bảo độ bền và an toàn. Sạc trong 6 giờ với một bộ chuyển đổi 1,2 amp (không bao gồm) và cáp Micro USB bao gồm
  • Những gì bạn có được: Anker thế hệ thứ 2 Astro Pin ngoài, Micro cáp USB, túi du lịch, hướng dẫn chào đón.
Anker® 24W Dual-Port Rapid USB Car Charger with PowerIQ™ Technology for iPhone 6 Plus 5s 5c 5; iPad Air, mini; Galaxy S5 S4; Note 4 3 2 Egde; HTC and More (Black)
Giá: 699 000đ

Công nghệ độc quyền PowerIQ ™: Phát hiện thiết bị của bạn để cung cấp tốc độ nhanh nhất có thể phí lên đến 2,4 amps mỗi cổng hoặc 4,8 amps tổng thể.
Công suất cao nhất: sản lượng mục cao của 24 watt thông qua hai cổng cho phép bạn sạc hai máy tính bảng, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác đồng thời và đầy đủ trong khi ở tốc độ trên đường.
Sẵn nhỏ: nhỏ hơn so với hầu hết 10/15 tùy chọn watt (2,9 × 1,0 × 0.9in) thêm số lượng lớn tối thiểu để giao diện điều khiển của bạn. 12/24 volt đầu vào tương thích với tất cả các ổ cắm thuốc lá nhẹ hơn tiêu chuẩn.
Những gì bạn có được: Anker® 24W Dual-Cảng Car Charger, hướng dẫn chào đón.
Anker® 2nd Gen Astro 6000mAh External Battery Pack with PowerIQ™ Technology 2A Output Portable USB Charger Power Bank for for iPhone 6, 5S, 5C, 5, 4S, iPad Air, mini, Galaxy S5, S4, S3, Note 3, 4, Galaxy Tab 3, 2, Nexus, HTC One, One 2 (M8), MOTO, LG Optimus, PS Vita and other Smartphones and Tablets (Yellow)
Giá: 1 199 000đ


Công Nghệ ĐỘC Đặt PowerIQ: phát hiện thiết bị của bạn để cung cấp tốc độ nhanh đầu tiên bạn có thể chiu trach nhiem đến ''2 amps.
Uber-Cao Công suất.
Chất lượng, Sạc trong 6 giờ với một cơ cấu thay đổi 1,2 amp (không bao gồm) và Cáp Micro USB để bao gồm
Những gì bạn có được: Anker Mr. 2 Astro Pin ngoai, Micro cap USB, Túi du lịch, hướng dẫn,
Jackery® Bar Premium Battery Pack Aluminum External Battery 6000mAh Portable Charger Power Bank for Apple iPhone 6 Plus, 6, 5S, 5C, 5, 4S, iPad, Air, Mini, Samsung Galaxy S5, S4, S3, Note, Nexus, LG, HTC. Portable Battery Charger, External Charger, USB Battery Pack, iPad Charger, iPhone 5s Charger, Backup Battery (Orange)
Giá: 1 199 000đ

Dung lượng cao pin và bộ sạc điện thoại di động với 6000mAh bên ngoài công suất pin có thể sạc lại với sản lượng 2.1A.
Thêm 22 giờ thêm thời gian nói chuyện hoặc 2-3 phí đầy đủ cho iPhone của bạn 6 / 5S / 5C / 5 / 4S / 4; 1-2 phí đầy đủ để Samsung Galaxy S5, S4, S3, 200 giờ nghe nhạc. Bộ sạc pin bên ngoài này thêm 200% -300% tuổi thọ pin thêm.
Bộ sạc pin bên ngoài mỏng nhất thế giới; Phù hợp với cách dễ dàng vào bất kỳ túi hoặc túi; Nhỏ gọn, di động và thiết kế thời trang; Dễ dàng phù hợp với túi của bạn để cung cấp năng lượng ngay lập tức; Hoàn hảo cho các chuyến bay dài, các chuyến đi đường, hoặc bất cứ khi nào bạn cần để sạc các thiết bị di động của bạn; thường được sử dụng như là một thay thế cho một bộ sạc xe hơi, chẳng hạn như một bộ sạc xe hơi iPhone, sạc xe hơi kép USB và iPad sạc xe hơi.
Chương trình bao gồm: Jackery Bar Pin ngoài, cao cấp Micro USB cáp USB 2.0.
Jackery Bar có thể được sử dụng cho Samsung Galaxy S5 sạc, Samsung Galaxy S4 sạc xe hơi, pin Samsung Galaxy S3 mở rộng, Samsung Galaxy S2 pin, iPhone 6 sạc di động, 5 iPhone sạc pin, bộ sạc 5c iPhone, iPhone 5 sạc, iPhone 4s xách tay sạc, pin iPad bên ngoài, HTC thanh pin, và nhiều hơn nữa.
Anker® 2nd Gen Astro Mini 3200mAh Ultra-Compact Portable Charger Lipstick-Sized External Battery Power Bank with PowerIQ™ Technology for iPhone 6 5s 5c 5 4S, Galaxy S5 S4 S3 Note 3, 4, Nexus 4, HTC One M8, Nokia Lumia 520, 1020 and Other Smartphones (Black)
Giá: 899 000đ

Các Anker® Ưu điểm: Tham gia vào 6.000.000 + hỗ trợ bởi # 1 sạc thương hiệu của Amazon.
Công nghệ độc quyền PowerIQ ™: Phát hiện thiết bị của bạn để cung cấp tốc độ nhanh nhất có thể phí lên đến 1 amp.
Công suất cao: Thêm phí một năm rưỡi (hơn 7 giờ đàm thoại liên tục) một iPhone 5s, gần như một lần sạc đầy đủ vào một Galaxy S5 hoặc một phí đầy đủ (70 + giờ nghe âm thanh) với hầu hết các điện thoại khác.
Ultra Compact: ban đầu thiết kế nhôm son môi hình của chúng tôi (3,5 × 0,9 × 0.9in, 2.7oz). Sạc trong 3-4 giờ với một bộ chuyển đổi 0,8 amp (không bao gồm) và cáp Micro USB bao gồm.
Những gì bạn có được: Anker® thế hệ thứ 2 Astro Thống 3200mAh pin ngoài, cáp Micro USB, túi du lịch.PowerBot® TNT PB2610 2600mAh Universal Power Bank External Back Up Battery Charger w/ Built-In LED HD FlashLight + USB Output (MicroUSB cable included) + Aluminum Finish + Battery Level Indicator for Samsung Galaxy S4 S3 SIII S2 SIV I9300 I9100 Galaxy, Galaxy Note / iPhone 5 4S 4 3GS, iPod / HTC: One Series, Sensation G14, EVO 3D, EVO 4G, Inspire 4G, Vivid 4G, Incredible 2 Rezound Thunderbolt / Motorola Droid Razor / LG Optimus Nexus / Nokia N9 Lumia / Sony Xperia / Blackberry Z10 by EyeCandis

Giá: 599 000đ

5V 800mAh (0.8A) đầu ra cho sạc nhanh
Built-In HD LED đèn pin
Cao cấp thiết kế nhôm không gỉ. Cực kỳ nhỏ gọn.
khả năng tương thích phổ quát cho máy ảnh kỹ thuật số, máy tính bảng, MP3 và máy nghe nhạc MP4, iPhone, iPad, điện thoại thông minh, Android, Apple, Samsung.
Siêu chế độ ngủ tự tiêu thụ thấp.

Vinsic Tulip 3200mAh Power Bank, 5V 1A External Mobile Battery Charger Pack for iPhone, iPad, iPod, Samsung Devices, Cell Phones, Tablet PCs (Silver)

Giá: 799 000đ

3200mAh sạc pin điện thoại di động giúp các thiết bị kỹ thuật số của bạn luôn luôn được hỗ trợ
Một cách nhanh chóng và hiệu quả giải quyết vấn đề năng lượng thấp cho các thiết bị của bạn trong khi di động.
Được thiết kế với một 5V 1A cổng ra USB, phù hợp phổ quát cho iPhone, iPod, các thiết bị Samsung, điện thoại di động, máy tính bảng, vv,...
Built-in 4 chỉ số LED để hiển thị trạng thái sạc pin và mức độ pin, an toàn để sử dụng
Làm bằng hợp kim nhôm rắn với chế biến anodized, thoải mái khi chạm vàoPowerBot® TNT PB2611 2600mAh Universal Power Bank External Battery Backup Charger w/ 800mAh Output, 0.8A Rapid Charge + Built-In USB Port Output (MicroUSB cable included) + Premium Stainless Aluminum Design (Gold)
Giá: 599 000đ

Nhỏ gọn, di động, đủ năng lượng để cung cấp cho iPhone một lần sạc đầy đủ
Slick cao cấp thiết kế nhôm không gỉ
khả năng tương thích phổ quát cho máy ảnh kỹ thuật số, máy tính bảng, MP3 và máy nghe nhạc MP4, iPhone, iPad, điện thoại thông minh, Android, Apple, Samsung.
Siêu chế độ ngủ tự tiêu thụ thấp.
Bền và bền vững
Đã bao gồmgiá SP + Phí Ship nộiđịa Mỹ+ Thuế Mỹ + Phí Ship về VN + Thuế VN + Phí dịch vụ.
(Thời gian vận chuyển từ 7-20 ngày không tính ngày nghỉ, lễ)
Giá trên đã bao gồm phí vận chuyển đến tận nhà tại Việt Nam.Bạn không trả thêm bất kỳ phụ phí nào khác (chỉ áp dụng cho chuyển khoản trả trước).
Giá có thể thay đổi do nhà cung cấp. Hãy liên lạc với chúng tôi trước khi đặt hàng.
Nếu mặt hàng bạn muốn tìm không có trong website này, xin liên lạc với nhân viên hỗ trợ.
I. Thông tin liên hệ:
Skype: dung.trantchq
Cell:0164 2104 854- Phone: (84-8)-6679-9116 – Gặp Mỹ Dung
Email: dungttm@nhaphangusa,vn - Gặp Mỹ Dung
Website: http://hangnhapUSA.info
Yahoo: HangnhapUSA_HCM2
II. Cách gửi yêu cầu đặt hàng.
- Khách hàng muốn đặt mua sản phẩm vui lòng gửi thông tin vào email:dungttm@nhaphangusa.vn
Thông tin gồm:
1. Tên khách hàng.
2. Số điện thoại liên hệ (số sử dụng thường xuyên)
3. Địa chỉ nhận hàng:
4. Link sản phẩm cần mua kèm theo số lượng (nếu có).
Tất cả các yêu cầu báo giá được xử lí trong vòng 12h, trong vòng 12h nếu chưa được nhận được thông tin báo giá khách hàng vui lòng phản hồi lại thông tin vào số quản lý: 08.6683.0063 – Gặp Phương Loan!
III. Bảo hiểm:
Với phí bảo hiểm khi mua hàng là 0% Qúy khách vẫn được bảo hiểm 100% số tiền đã thanh toán. Với ưu đãi này Qúy khách hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại hangnhapUSA.info:
- hangnhapUSA.info đảm bảo mua đúng sản phẩm theo link Quý khách yêu cầu với thời gian nhanh nhất.
- Trường hợp hàng hỏng hóc do vận chuyển từ chi nhánh của hangnhapUSA.info tại Mỹ về Việt Nam, hangnhapUSA.info sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc bồi thường thiệt hại theo giá trị của thị trường.
- Trường hợp hàng hỏng hóc mà bằng mắt thường quan sát không thể phát hiện do vận chuyển từ địa chỉ người bán đến chi nhánh của hangnhapUSA.info tại Mỹ thì hangnhapUSA.info không chịu trách nhiệm.
- Trường hợp người bán bán sản phẩm không đúng chất lượng như trong link miêu tả thì hangnhapUSA.info không chịu trách nhiệm (vì hangnhapUSA.info không phải là bên lựa chọn sản phẩm và người bán). Trong trường hợp này hangnhapUSA.info sẽ hỗ trợ cùng Quý khách giải quyết các thủ tục khi có tranh chấp, kiện tụng đối với bên bán hoặc bên vận chuyển tại Mỹ.
- Trường hợp hàng không về do lỗi hangnhapUSA.info, hangnhapUSA.info chịu trách nhiệm hoàn trả số tiền Quý khách đã đặt + lãi suất ngân hàng cùng thời điểm ngay khi có thông tin về việc đơn hàng bị hủy.
- Trường hợp hàng không về, do lỗi người bán hoặc những lỗi khách quan khác như thiên tai, bạo động… hangnhapUSA.info sẽ hoàn trả số tiền Quý khách đã đặt trong vòng chậm nhất là 30 ngày kể từ khi có thông tin đơn hàng bị hủy.
Rất mong Qúy khách hàng sẵn lòng hợp tác với hangnhapUSA.info trong trường hợp xấu nhất xảy ra.

Mọi thắc mắc hay phàn nàn về chất lượng dịch vụ vui lòng gọi vào số: 08.6683.0063 – gặp Phương Loan.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ cũng như góp ý chân thành từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.