Tại thị trường hiện nay có hàng trăm tên thương hiệu thiết bị lọc nước gia đình, trong đó, không ít dòng sản phẩm còn thiếu,không đảm bảo, không được phép và không đủ chất lượng lưu hành hoặc nhái từ sản phẩm những tên thương hiệu lớn. Có ít nhiều chiêu thức làm nhái hay giảm chất lượng sản phẩm như như đặt tên tương tự thương hiệu,hãng sản xuất lớn. Không những thế, chỉ bằng việc thay thế các bộ lõi lọc chính hãng bằng hàng trung quốc, hàng tự chế gây ảnh hưởng đến việc bảo vệ sức khỏe con người
Vì thế, việc chọn lựa các ên thương hiệu có khối hệ thống xác nhận sản phẩm chính hãng tân tiến sẽ giúp người tiêu dùng đảm bảo được nguồn gốc nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm

Các công nghệ lọc nước đầu vào

Hiện trên Thị Trường có 4 công nghệ tiên tiến lọc:công nghệ lọc RO thông dụng, Nano, UF và MF. Các công nghệ lọc này không giống nhau ở kích thước màng lọc. Tuỳ vào chất lượng nước nguồn vào sạch hay bẩn mà người tiêu dùng lựa chọn những loại màng lọc khác nhau. Màng lọc kích thước lỗ lọc càng nhỏ nước sau lọc càng tinh khiết và đáng tin cậy hơn.
Công nghệ lọc RO với màng lọc RO bao gồm những lỗ màng có kích thước siêu nhỏ chỉ bằng 1/10.000 sợi tóc (0,001 micromet). Các lỗ lọc trên mặt phẳng màng bé tới mức có năng lực lọc nước biển mặn, nước giếng khoan, nước bị nhiễm sắt kẽm kim loại nặng, đá vôi, hay là nước máy thành phố bị nhiễm chất khử trùng, nước mưa… biến thành nước tinh khiết. Với thực trạng nguồn nước tại Nước Ta bây giờ: độc hại nước ngầm, ô nhiễm nước mặt, tồn kho lượng Clo, Asen ở nước máy, thì công nghệ tiên tiến lọc thẩm thấu ngược RO có năng lực chuyên môn vô hiệu hóa tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và những tap chất khác, cho nước đầu ra tinh khiết đảm bảo cho toàn bộ những người dùng.

Thiết bị lọc nước RO Karofi

Xuất hiện trên Thị Trường Nước Ta từ năm 2012, Karofi đã được giới trình độ xếp vào những sản phẩm chất lượng nhất bởi sự đổi mới mũi nhọn tiên phong về tính năng, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.
Máy lọc nước RO mái ấm gia đình Karofi bên canh năng lực chuyên môn loại bỏ Gia Công virus, vi khuẩn, ion sắt kẽm kim loại nặng và những tạp chất khác, còn được tích hợp thêm hệ thống những lõi chức năng để bổ sung cập nhật vi khoáng hữu ích cho cơ thể và tăng cường diệt khuẩn. Cho tới nay, Karofi là thương hiệu thứ nhất và duy nhất có chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp Bộ Y Tế, vì thế, người tiêu dùng rất có thể yên tâm uống nước trực tiếp ngay từ vòi mà không cần hâm sôi.

Thiết bị lọc nước RO AO Smith

Sử dụng công nghệ lọc RO vô hiệu hóa gần như trọn vẹn những tạp chất nội địa cho nguồn nước tinh khiết. Màng lọc RO Side Stream được nghiên cứu và sử dụng độc quyền với khả năng tịch thu nước tinh khiết : nước thải tỷ lệ 1:1. Tăng lượng nước tinh khiết đối với những màng lọc RO bình thường trên Thị phần. Tuy nhiên,đồng nghĩa với nước thải giảm là tuổi thọ màng lọc cũng không cao, trường hợp này phổ biển ở những dòng máy lọc nước RO trên Thị trường bây giờ. Tuổi thọ của màng lọc RO Side Stream của AO Smith cao nhất là 36 tháng (tùy nguồn nước và lượng nước đầu vào).

Thiết bị lọc nước RO Coway
Thiết bị lọc nước RO gia đình Coway là dòng sản phẩm của tập đoàn Coway Hàn quốc – một trong những tên thương hiệu bậc nhất trong nghành nghề dịch vụ dòng thiết bị dân dụng và nội thất. Đây thuộc dòng thiết bị lọc nước cao cấp nhập khẩu Nước Hàn.
Máy được tổ chức triển khai hệ thống lọc trải qua 6 bước được kết hợp trong 3-5 lõi lọc.

Thiết bị
lọc nước Tupperware Nano Nature
Thiết bị lọc nước gia đình Tupperware Nano Nature cung ứng nguồn nước tinh khiết quan tâm cho cả gia đình, sản phẩm của Tupperware. Đây là một thương hiệu nước ngoài với tuổi đời 70 năm. Sản phẩm máy lọc nước này được người dùng tin tưởng lựa chọn, đặc biệt quan trọng tại các quốc gia,đất nước mà đặc biệt có nguồn nước độc hại cao như: Trung Quốc, Indonesia, Malaysia...
Đặc điểm chính của máy lọc nước Tupperware
1/ Máy lọc nước Tupperware Nano Nature sử dụng công nghệ tiên tiến lọc hiện đại, siêu mạnh. Sử dụng máy lọc nước Tupperware rất có thể vô hiệu hóa đến 99,99% virus, vi khuẩn, những sắt kẽm kim loại nặng. Đồng thời cung cấp các khoáng chất thiên nhiên có lợi cho sức đề kháng của người tiêu dùng.
2/ Chiếc máy lọc nước này được thiết kế theo phong cách cực kì nhỏ gọn. Với kích thước 34cm x 18cm, chúng ta có thể đặt lên trên bàn để sử dụng. Gam màu lại lịch sự và trang nhã cũng giúp khoảng không mái ấm gia đình góp thêm phần khá nổi bật và hiện đại.
3/ Máy có thiết kế nhỏ gọn, có thể đặt để tại bất kể địa điểm nào trong nhà,gia đình,văn phòng,công ty
Ưu điểm nổi trội của máy lọc nước Tupperware Nano Nature
1- Nhỏ gọn, chỉ mất 5 phút là bàn hoàn toàn có thể lắp ráp được.
2- Không dùng điện.
3- Không có nước thải.
4- Bảng đèn LED thông minh báo hiệu tuổi thọ lõi lọc, lõi khoáng.
- Đạt kiểm nghiệm và chứng nhận của NSF và WQA (NSF 42, NSF 53, NSF 401).
- Có đèn hiển thị báo thời hạn thay lõi lọc.