Kính thưa quý khách hàng !
Trước tiên Công ty CP Công Nghệ Điện Tử Viễn Thông Long Việt kính gửi tới Quý Công ty lời chúc sức khoẻ, thành đạt và lời chào trân trọng.
Là Nhà phân phối ủy quyền uy tín khu vực miền bắc với Dịch vụ & Giải pháp an ninh hàng đầu. Longviettelecom với phương châm “ Ở đâu có giá tốt chúng tôi có giá tốt hơnđã và đang là người bạn đồng hành với các hãng thiết bị camera giám sát, thiết bị viễn thông tên tuổi như: Avtech, Vantech, Samtech, Questek....
Nay công ty chúng tôi mở rộng thị trường phân phối với mong muốn quý công ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiện mới.
Với thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, đáp ứng nhanh chóng. Đặc biệt giá cả tốt và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
Chúng tôi xin cam kết: các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp trên thị trường đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và giá cả hậu mãi tốt nhất, giải pháp với độ tin cậy cao, hiệu quả an toàn cho bạn, cho công ty các bạn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Ngoc Anh - 0968.057.986
Yahoo: longviet_kd06
Mail: ngocanh@longviettelecom.com
Hoặc truy cập Website: ::. Camera - Bộ đàm - Thiết bị an ninh - GPS - Âm thanh thông báo - Thiết bị trình chiếu, hội họp..:: để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm

“Longviettelecom- Ở đâu có giá tốt chúng tôi có giá tốt hơn ’’