Phần mềm quản lý siêu thị

Xu hướng mua sắm hiện đại đang ngày càng phổ biến tại nước ta. Đặc biệt xu hướng mua hàng tại các trung tâm thương mại, siêu thị ngày càng được người tiêu dung lựa chọn. Chính vì vậy khi mà cầu tăng thì sẽ làm cho các nhà quản lý siêu thị sẽ gia tăng được lợi nhuận. Bên cạnh gia tăng này, cũng chính vì Cầu tăng như vậy mà cũng làm cho các nhà quản lý đau đầu tìm ra giải pháp để quản lý: nhập- xuất- tồn, thu- chi- công- nợ. Khi mà con số mặt hàng lên tới hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm thì việc sử dụng những quyển sổ, những file excel sẽ không còn phù hợp. Hiểu được những vấn đề này công ty TNHH phần mềm RIC đã phát triển phần mềm quản lý siêu thị mRIC để giảm gánh nặng, và cùng đồng hành với các nhà quản lý.

Với tính năng đơn giản nhưng đầy đủ các nghiệp vụ: nhập- xuất- thu- chi – công- nợ, nhiều tính năng với giao diện thân thiện với người sử dụng; phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đặc biệt phần mềm quản lý siêu thị mRIC với những tính năng:

  • Quản lý theo từng cấp
  • Tính năng phân quyền chi tiết, giúp nhà quản lý hạn chế được sự gian lận
  • Quản lý danh sách khách hàng hiệu quả
  • Lưu lại những lần truy cập của người sử dụng
  • Tự động sao lưu dữ liệu để tránh sự cố về dữ liệu xảy ra.


Ngoài ra phần mềm quản lý siêu thị mRIC còn tương thích với tất cả các loại máy in, đầu đọc mã vạch, tự in mã vạch với khả năng tùy chỉnh phù hợp với mọi loại khổ giấy. giúp nhà quản lý tiết kiệm được chi phí. Các nhà quản lý hãy xem thêm về phần mềm quản lý siêu thị tại đây hoặc liên hệ với đội ngũ tư vấn viên qua số hotline: 0976 216 604