Chào các bạn! Cơ điện Thăng Long xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm thiết bị điện Chint thương hiệu điện nhập khẩu uy tín giá thành rẻ đang được rất nhiều khách hàng Việt tin chọn.
Thiết bị điện chint là gì?

Thiết bị điện chint là những phụ kiện, thiết bị điện uy tín và lớn nhất của Trung Quốc. Đặc biệt là 5 văn phòng đại điện tại Tây Ban Nha, Italia, Brazil, Nga, UAE…để phân phối các thiết bị chint đến với hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới.
Phân loại thiết bị điện Chint

Thiết bị Chint chính hãng nổi bật nhất tại Việt Nam gồm có các thiết bị đóng cắt hạ thế ACB, MCCB, MCB, Contactor ….
Các thiết bị điện Chint chính hãng được chia thành 5 nhóm chính:

  1. Thiết bị truyền tải và phân phối
  2. Thiết bị điện hạ thế
  3. Thiết bị điện trong xây dựng
  4. Thiết bị đo đếm
  5. Các thiết bị dùng năng lượng mặt trời

Hiện tại Cơ điện Thăng Long đang tập trung nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chint solar, chint contactor, contactor chint, chint mccb…chính hãng chất lượng cao.
Cách chọn thiết bị Chint

Mua thiết bị Chint chính hãng, uy tín, chất lượng ở đâu?
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối, bán các sản phẩm thiết bị điện Chint. Vậy nên không tránh khỏi trường hợp nhiều bên nhập những sản phẩm không uy tín, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có chế độ bảo hành chính hãng.
Với thiết bị điện thì điều này cực kỳ nguy hiểm. Bởi những hàng giả hàng kém chất lượng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng nếu có sự cố sảy ra.
Đầu tiên bạn cần chọn đơn vị phân phối thiết bị Chint uy tín. Chọn đơn vị phân phối những sản phẩm chính hãng với đầy đủ hóa đơn, chứng từ đi kèm.
Tiếp đến bạn cần được tư vấn chọn lựa các dòng thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chọn các thiết bị chint mccb, mccb chint, ats chint… đáp ứng đúng yêu cầu và hài hòa với dòng điện của gia đình, đơn vị, doanh nghiệp.
Để được hỗ trợ chọn thiết bị điện Chint một cách chi tiết, chính xác nhất mời bạn liên hệ hotline: 0911 886 883 (Tư vấn kỹ thuật) – 028 777 28 666( kế toán bán hàng)
Công ty Cơ Điện Thăng Long với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi khách hàng 24/24h. Đảm bảo tư vấn hỗ trợ tận tâm chu đáo, hỗ trợ khách hàng lắp đặt các thiết bị điện chính hãng một cách an toàn, đảm bảo nhất!
Nguồn:https://suamaycongnghiep.net/cach-ch...bi-dien-chint/