Dell là một công ty máy tính lớn trên thị trường máy tính khá cạnh tranh hiện nay. Việc có rất nhiều các dòng sản phẩm đa dạng phù hợp với các đối tượng khác nhau, việc tìm hiểu các model Dell là công việc đáng lưu tâm với người mua để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bài viết này uslaptop xin phân biệt các dòng laptop Dell để các bạn có thể đưa ra chọn lựa tốt nhất cho mình.


Laptop Dell Inspiron


Là sản phẩm laptop giá rẻ dành cho người dùng phổ thông. Dell Inspiron là các dòng laptop được trang bị tương đối các yêu cầu phục vụ các nhu cầu lên mạng và xem phim nghe nhac thông thường và chơi game nhẹ.

Các laptop dòng này thường có giá khá rẻ và bề ngoài khá giản đơn và gọn nhẹ. Sản phẩm này là cỗ máy khá hợp lý cho người tiêu dùng là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng.


Laptop Dell XPS


Dòng máy phục vụ giải trí thư giãn của hãng laptop Dell với các tính năng giải trí tuyệt vời. Các laptop này có thiết kế rất tinh tế, có khả năng hiển thị khá đẹp với khả năng hiển thị FullHD, đồ họa và độ phân giải khá cao.

Laptop Dell XPS được chia làm 2 loại là Dell XPS gaming và Dell XPS Pure Multimedia. Đây là sản phẩm được các game thủ ưa thích. Tuy nhiên mức giá của sản phẩm này khá cao, chủ yếu dành cho khách hàng có thu nhập ổn định và ưa thích chơi game.


Laptop Dell Studio


Dòng máy cao cấp nhằm hướng đến người mua có thu nhập cao. Được trang bị các công nghệ đồ họa và thiết kế khá sang trọng và hiệu năng khủng, tuy thế dòng máy này không quá nổi bật tại Việt Nam do mức giá ngất ngưởng và khối lượng khá lớn của nó.
Laptop Gaming Dell Alienware


Dòng máy nổi bật của Dell chuyên dụng dành cho game thủ. Dòng laptop này thường có màn hình khá lớn cùng với thiết kế đẹp. Dell Alienware thường có hiệu năng cao và khả năng xử lý đồ họa cực tốt. Dell Alienware có thể xử lý hoàn hảo các game nặng đô mà không có vấn đề gì.

Các sản phẩm này thường có mức giá khá cao do khả năng của nó.


Laptop Dell Vostro


Dòng laptop tầm trung dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết kế của sản phẩm Dell Vostro thường gọn nhẹ và sang trọng. Đây là chọn lựa khá hợp lý cho các doanh nghiệp không có đội ngũ CNTT phụ tráchVới mức giá khá hợp lý cùng với hiệu năng cao và thiết kế sang trọng, Dell Vostro là một sản phẩm khá phổ biến tại Việt Nam.


Laptop Dell Latitude


Dell Latitude là các laptop dành cho doanh nghiệp và doanh nhân tầm trung. Với thiết kế khá trang nhã và lớp vỏ máy bằng hợp kim magie khá bền bỉ, chắc chắn và nam tính, không có nghi ngờ gì khi nói laptop Dell Latitude là chọn lựa tốt nhất dành cho doanh nghiệp
Bên cạnh đó, các sản phẩm Dell Latitude thường có thời lượng pin khá lớn. Do đó, khách hàng không phải quá lo lắng khi không có nhiều thời gian để sạc máy


Laptop Dell Precision


Dell Precision hay còn gọi là Dell Workstation là các laptop có hiệu suất cực cao dành cho khách hàng là dân thiết kế đồ họa, dân lập trình và làm phim,...Các laptop Dell Precision thường có vẻ ngoài khá lớn và cân nặng khá lớn, đổi lại được hỗ trợ khá nhiều công nghệ, hiệu năng khủng, màn hình hiển thị, bàn phím và khả năng xử lý nhiệt độ tiếng ồn khá tốt để hoàn thành tốt nhất công việc. Các laptop Dell Precision thường có mức giá khá đa dạng . Nếu bạn là người làm việc yêu cầu khả năng xử lý cao và áp lực lớn thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.


Nguồn: TÌM HIỂU MỘT SỐ DÒNG LAPTOP DELL