1.Giới thiệu
Như các bài trước mà chúng tôi đã giới thiệu thì sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo sẽ mang lại lợi ích rất nhiều cho các doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo các bài viết trước để hiểu rõ hơn. Tại sao khi sử dụng dịch vụ máy photo bạn cần biết cách phân biệt máy photocopy bãi và máy photocopy bờ để làm gì? Nó có ảnh hưởng như thế nào trong quá trình sử dụng, điều này sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây.
2.Phân biệt máy photocopy bãi và bờ khi thuê máy photo
Trong lĩnh vực thiết bị văn phòng phòng thì đối với dịch vụ cho thuê máy photo chia ra làm hai loại đó là máy photocopy bãi và máy bờ, vậy hãy cũng đi phân biệt máy photocopy bãi và bờ khi thuê máy photo khác nhau như thế nào.
Máy photocopy bãi: Là dòng máy chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nươc Châu Âu. Luôn đảm bảo chất lượng, độ bền, sử dụng lâu dài, trải qua các bài test trước ki được đưa về Việt Nam. Các linh kiện máy photocopy, hệ thóng máy móc vẫn còn sử dụng tốt. Dòng máy này ngoài việc cho thuê thì các doanh nghiệp có thể mua về để sử dụng nhằm giảm chi phí khi mua máy mới những vẫn đảm bảo.
Máy photocopy bờ: Để có thể hạ giá thành dịch vụ cho thuê máy photo ricoh nhiều địa chỉ đã lựa chọn các dòng máy photocopy đã qua sử dụng tại Việt Nam. Các dòng máy đều không đảm bảo về chất lượng và sự ổn định khi sử dụng trong một thời gian vì thời tiết khi hậu ở Việt Nam là nóng ẩm nếu như các doanh nghiệp khi sử dụng mà không được bảo dưỡng thường xuyên thì sẽ hay bị hỏng hóc hay là xảy ra lỗi hoặc là các dòng máy cũ, đã lỗi thời, không đảm bảo khi sử dụng.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy của AT Việt Nam đang được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức, công ty lựa chọn sử dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy photocopy bãi và dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ các tính năng hiện đại, độ bền, tính ổn định khi sử dụng
Quý khách cần giải đáp, tư vấn vui lòng liên hệ đến hotline: 0948.086.088 chúng tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng
Liên hệ
Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
Phone 0243 9970 079