ống dẫn là gì?

Các ống dẫn là ống dẫn hoặc các lối đi mà bạn sử dụng trong Hệ thống HVAC (Hệ thống sưởi, thông gió, điều hòa không khí). Mục đích chính của họ là cung cấp và loại bỏ không khí. Trong HVAC, bạn sử dụng ống dẫn khí để phân phối không khí đều ở các nhiệt độ khác nhau từ hệ thống làm mát hoặc sưởi ấm của bạn. Quá trình này bao gồm lấy không khí từ nhà, làm mát hoặc sưởi ấm, và sau đó đưa nó trở lại nhà của bạn.

Bất cứ khi nào bạn đang thực hiện một tu sửa hoặc một dự án xây dựng, đây là một chi tiết chính mà bạn không nên bỏ qua. Một số người mắc lỗi phổ biến là không suy nghĩ nhiều về việc lắp đặt ống dẫn và hối tiếc khi kết thúc. Nếu không có ống dẫn được thiết kế hợp lý, trạng thái cân bằng tổng thể của hệ thống sưởi và làm mát của bạn sẽ bị tắt và hiệu quả và kiểm soát khí hậu của nhà bạn sẽ bị ảnh hưởng cuối cùng.

Hệ thng ng cng và mềm:

Chúng tôi đã nói về các ống dẫn là một kênh từ hệ thống HVAC của bạn trong nhà của bạn. Bây giờ, có hai loại ống dẫn chính mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào những gì bạn muốn và cần. Đây là ống dẫn cứng ống dẫn mềm. Cả hai loại ống dẫn đều có các tính năng, ưu, nhược điểm và thông số kỹ thuật cụ thể.

Hệ thng ng dn HVAC linh hoạt:

Loại ống dẫn này thường có dạng ống và được làm từ một cuộn dây được bọc trong một loại nhựa có thể uốn cong nhưng bền. Các nhà sản xuất sau đó bọc ống trong cách nhiệt sợi thủy tinh.

Sử dụng loại ống dẫn này là tốt nhất trong không gian phức tạp, nơi ống dẫn cứng không chỉ có thể cài đặt. Chúng cũng được sử dụng để lắp đặt ống dẫn không linh hoạt cho một cửa thoát khí nhất định. Ống dẫn linh hoạt sử dụng vật liệu rẻ hơn và do đó là một lựa chọn rẻ hơn.








Xem them: ống dẫn mềm linh hoạt

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN

HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội

Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039

Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123

Email: baoonminhquan@gmail.com - cachnhietminhquan@gmail.com