1. Ống cao su bảo ôn cách nhiệt lạnh Thermobreak

Ống bảo ôn Thermobreak cách nhiệt lạnh được sản xuất bởi Tập đoàn Sekisui Foam International theo công nghệ Physically Crosslinked từ Polyolefin foam tạo nên sản phẩm cách nhiệt có cấu trúc ô kín (closed cell) và liên kết ngang vật lý 3D .Bề mặt của sản phẩm ống bảo ôn Thermobreak được phủ bởi một lớp nhôm nguyên chất độ dày 9µm được tăng cường lớp lưới tăng cứng ngăn ẩm hoàn toàn, bảo vệ vật liệu chống lại các tia bức xạ, cực tím và các va chạm vật lý, chống các hiệu ứng đọng sương.


Ống bảo ôn Thermobreak có xẻ rãnh đều, mịn giúp thi công lắp đặt chính xác, nhanh chóng và dễ dàng tránh được các rủi ro đọng sương khi phải cắt bằng tay như các vật liệu khác. Mang lại hiệu quả cách nhiệt, ngăn ẩm cực cao.Ứng dụng bọc bảo ôn cách nhiệt cho ống nước lạnh, ống nước ngưng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm Water Chiller.

2. Thông số ống bảo ôn thermobreak cách nhiệt lạnh

Các chỉ tiêu (PROPERTIES)
Thông số
Tỷ trọng
25kg/m3
Hệ số dẫn nhiệt
0.032 W/mK (@23oC)
Nhiệt độ
-80oC đến +100oC
Độ dày
8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm - 50mm.
Độ kháng ẩm
μ>20,000
Xuất xứ
Sekisui Foam International – Sekisui Pilon

3. Ưu điểm vượt trội của ống bảo ôn thermobreak  • Sạch sẽ, an toàn, không sinh bụi.
  • Hiệu quả cách nhiệt cực cao với hệ số dẫn nhiệt cực thấp, K = 0.032W/m.k ở 23oC
  • Thời gian sử dụng lâu dài, độ cách nhiệt ổn định vật liệu không bị lão hóa
  • Lắp đặt dễ dàng do được rạch sẳn một đường bằng máy, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Bề mặt nhôm nguyên chất có lớp lưới tăng cứng kháng ẩm,kháng khuẩn, kháng nấm mốc, chống va đập vật lý, có tính thẩm mỹ cao.* Ống bảo ôn lạnh Thermobreak có rất nhiều loại và thông số khác nhau, theo đó có lợi thế và ứng dụng khác nhau tùy vào công trình cụ thể.

* Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm và kỹ thuật lắp đặt tốt nhất: 0936.030.079 – 0906.361.039 hoặc Web: cachnhietvn.com