Ổ phích cắm công nghiệp
Ổ phích cắm công nghiệp là các thiết bị được dùng để kết nối với nguồn điện ở điện áp và dòng điện cao hơn dòng điện trong gia đình . Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống đa pha, với dòng cao.
Ổ cắm điện công nghiệp được sử dụng để kết nối với phích cắm điện công nghiệp cho thiết bị điện hoạt động được tốt nhất . Ổ cắm điện công nghiệp thường được sử dụng ở các công trình lớn để đảm bảo được các công suất hoạt động của phích cắm điện công nghiệp một cách tốt nhất.
Chất lượng, độ an toàn, độ tin cây, sự đổi mới, tính cạnh tranh và tính bền vững cao nhất là những yếu tố tạo nên thương hiệu Schneider.Ổ cắm điện công nghiệp được sản xuất theo các tiêu chuẩn nhất định nên đạt các thông số kĩ thuật tốt nhất nên mọi người có thể yên tâm lựa chọn được ổ cắm điện công nghiệp có chất lượng tốt nhất
Ổ cắm, phích cắm công nghiệp đa dạng về mẫu mã, chủng loại : phích cắm di động, ổ nối di động, ổ cắm âm dạng thẳng, ổ cắm âm dạng nghiêng, ổ cắm nổi , ổ nối nhiều ngả với số cực- điện áp 2P+E, 3P+E ,4P+E giúp quý khách dễ dàng lựa chọn.Đáp ứng nhu cầu của quý khách, đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi cam kết bán thiết bị ổ cắm công tắc hàng chính hãng 100% với chiết khấu hấp dẫn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được được các nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn mua sản phẩm ổ cắm phích cắm côn nghiệp với mức giá tốt nhất
Cửa hàng : Số 56/381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0934561145
Fanpage:https://www.facebook.com/muasamthietbidienonline/