Ổ CẮM ĐIỆN MULTICODE HÀN QUỐC
Trong những bài viết trước, chúng tôi đã gửi đến quý vị các dòng ổ cắm điện, phích cắm điện, công tắc điện mang thương hiệu Dosel Hàn Quốc. Ngoài dòng sản phẩm Dosel cao cấp chúng tôi còn triển khai một thương hiệu bình dân hơn với mức giá phù hợp với túi tiền hơn nhưng sự an toàn và hiệu quả sử dụng cũng không hề kém so với những sản phẩm Dosel danh tiếng. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI vẫn là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên các chính sách về chất lượng cũng như giá cả của chúng tôi thực sự rất hợp lý và phải chăng.
Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiêu đến quý vị dòng sản phẩm Ổ cắm điện MULTICODE Hàn Quốc. Quý vị lưu ý là thương hiệu Multicode gắn liền với các sản phẩm ổ điện có dây.

 1. Đặc điểm Ổ cắm điện MULTICODE Hàn Quốc.


 • Ổ điện Multicode được thiết kế tinh tế, đẹp mắt với cấu tạo gồm: 01 ổ cắm (nhiều loại) một đầu gắn với dây điện (cố định là 3m) và cuối dây điện được nối với một phích cắm điện. Đây là cấu tạo thông thường của một Ổ cắm điện có dây hiện nay dù là thương hiệu của việt nam hay bất kỳ quôc gia nào khác.
 • Ổ điện có dây Multicode mang màu sắc trắng, màu đặc trưng của các sản phẩm ổ điện Hàn Quốc luôn được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình lớn: Tòa nhà, khách sạn,…
 • Kích thước Ổ điện có dây Muticode phụ thuộc vào số lượng lỗ cắm trên một ổ và chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong phần phân loại dưới đây.


 1. Phân loại Ổ cắm điện có dây Multicode Hàn Quốc.

Căn cứ vào số lượng lỗ cắm trong cùng một ổ điện, chia thành 04 loại:

 • Ổ cắm điện multicode ba lỗ cắm
 • Ổ cắm điện muticode bốn lỗ cắm
 • Ổ cắm điện multicode năm lỗ cắm
 • Ổ cắm điện multicode sáu lỗ cắmVà các bạn có thể thấy được chỉ Ổ cắm điện muticode bốn lỗ cắm, năm và sáu lỗ cắm là có một công tắc tổng còn ổ ba lỗ thì không có, đó là điểm phân biệt giữa các loại ổ điện. Tất cả điểm chung của các ổ cắm điện trên là đều nối với dây điện có chiều dài 3m.

 1. Điểm khác nhau giữa ổ cắm điện Dosel và Multicode


 • Điểm khác biệt đầu tiên chúng ta có thể thấy được đó là sự đa dạng về mẫu mã và dòng sản phẩm của Dosel so với Multicode: Trong khi Dosel có tới vài chục sản phẩm về Ổ điện và phích cắm điện thì Multicode chỉ dừng lại ở một số dòng sản phẩm Ổ điện có dây.
 • Mặc dù đều là hai thương hiệu Ổ cắm điện đến từ Hàn Quốc nhưng giá thành của Ổ điện có dây Multicode thấp hơn khá nhiều so với Ổ cắm điên có dây Dosel. Khách hàng sẽ đặt một câu hỏi: “Có phải Ổ điện Muticode được làm từ những nguyên vật liệu kém chất lượng hơn so với Ổ điện Dosel?”. Tất nhiên không phải như vậy, điểm khác biệt này chỉ do duy nhất một nguyên nhân như sau: Dây của ổ cắm điện Muticode được thiết kế với kích thước là 3x1mm trong khi kích thước dây của ổ cắm điện Dosel là 3x1,5mm. Gấp 1,5 lần so với Muticode, đồng nghĩa với khả năng chịu được điện năng và nhiệt năng là tốt hơn so với Ổ multicode, điều này quyết định giá thành của Dosel cao hơn so với Multicode. Nhưng cũng không có nghĩa là Ổ điện Multicode chịu nhiệt kém, sử dụng dễ gây hỏng hóc, cháy nổ. Với Multicode chúng tôi nhận bảo hành 1 năm cho Quý khách hàng yên tâm sử dụng.


 1. Thi công lắp đặt.

Mặc dù được thiết kế theo tiêu chuẩn An toàn là trên hết nhưng khi thi công lắp đặt ổ cắm điện Multicode cần chú ý một số điểm sau:

 • Lắp đặt ở những độ cao vừa tầm, thuận tiện với người lớn sử dụng và tránh xa tầm tay trẻ em. Nếu bắt buộc thiết kế ở tầm thấp thì nên ngắt công tắc hoặc rút ra khi không sử dụng hoặc dung nút bịt ổ điện để đậy các ổ điện chưa sử dụng
 • Nên lắp đặt gọn gàng, dùng các thiết bị cố định dây điện để tránh trường hợp không mong muốn xảy ra, nhất là trong các nhà xưởng lượng công nhân đi lại nhiều thì sự gọn gàng sạch sẽ được đặt lên hàng đầu.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiêu thêm với quý vị về một dòng sản phẩm mới có tên Ổ CẮM ĐIỆN MULTICODE HÀN QUỐC. Dòng sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc với giá cả bình dân. Hãy đến Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI để cùng trải nghiệm các dòng sản phẩm Ổ cắm điện, Phích cắm điện, Công tắc điện mang các thương hiệu khác nhau với giá cả khác nhau phù hợp cho tưng lựa chọn của Quý khách hàng.


Mọi thắc mắc vui lòng gửi về hòm thư: kinhdoanhhlivietnam@gmail.com
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ HLI
Địa chỉ: Chung cư CT Number One Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0963.013.744/0911.080.732/0975.143.951
Trân trọng!