Những dòng laptop hiện nay 90% là đều sử dụng wifi các bạn cũng biết những loại mạng không dây nay hoàn toàn cần thiết đối với những dòng laptop, nếu bạn sử dụng máy acer và có vấn đề với wifi thì hôm nay trung tâm chuyên sửa macbook tại Hà Nội và các dòng laptop khác xin tư vấn một số tình trạng máy acer thường găp.
1.Một số tình trạng thường gặp với card wifi laptop Acer
Hầu như vấn đề thường gặp khi bạn bị lỗi card wifi đó là khi dò tìm mạng wifi bạn sẽ không nhận được tín hiệu mạng, dò tìm được tín hiệu mạng nhưng lại không thể vào kết nối mạng được, khi tiến hành kết nối thì máy báo sai lệnh, kết nối không thể thực hiện, kiểm tra lại thẻ card để có thể kết nối wifi,…
Nhiều vấn đề không thể kết nối mạng do hỏng card wifi
Nếu gặp các trường hợp này thì có thể bạn đã gặp lỗi card hoặc mạng wifi của bạn có vấn đề, một vài trường hợp do moderm hoặc bộ phát wifi hỏng cũng có thể gây ra tình trạng này. Để chắc chắn trước khi tiến hành khắc phục trên laptop bạn nên sử dụng dụng cụ khác dò vào wifi, nếu dụng cụ đó có thể truy cập được thì bạn hãy tiếp tục khắc phục trên laptop của mình.
2.Cách khắc phục cơ bản trong trường hợp card wifi laptop Acer có vấn đề
Thông thường, nếu bạn không thể vào được mạng wifi thì bạn có thể sử dụng các thao tác sau để khắc phục nếu lỗi nhẹ:
Đầu tiên bạn chọn vào Network and sharing center chọn vào Change Adapter setting, chọn vào Local Area Connection, chọn Configure chọn vào Advance, sau đó đánh dấu vào mục Network Address thay đổi thành 12 chữ số ngẫu nhiên mà bạn thích và cuối cùng chọn OK.
Cách thứ 2 có thể áp dụng đó là: vào Start chọn Control Panel chọn vào Admistrative Tools chọn Services tìm và khởi động Wireless Zero Configuration.
Nếu sau khi đã áp dụng hai cách trên màn laptop Acer của bạn vẫn không thể nào kết nối mạng wifi thì có thể card wifi của máy đã bị cháy hoặc hỏng không thể sữa lỗi, cách duy nhất bạn có thể áp dụng lúc này đó chính là thay card wifi. Tuy nhiên, bạn không nên tự ý tháo máy thay card wifi mà nên đến trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa uy tín để thực hiện thay thế.
3.Làm sao để khắc phục chính xác và nhanh chóng vấn đề card wifi laptop Acer
Như đã nói, để có thể khắc phục và chuẩn đoán chính xác các vấn đề về laptop nói chung và vấn đề không thể kết nối mạng wifi nói riêng thì bạn nên được kiểm tra và thẩm định bởi người có chuyên môn. Nếu bạn đang ở Hà Nội thì hãy đến macbookhanoi (macbookhanoi.net) để được kiểm tra và thay thế khi cần với các vấn đề về card wifi laptop. Được tin tưởng và có lượng khách hàng lớn nên chắc chắn bạn sẽ có thể hoàn toàn đặt niềm tin và yêu cầu các dịch vụ tại đây. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chuyên môn cao cùng sự tư vấn tận tình sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề của mình rất dễ dàng với mức giá thích hợp với điều kiện chi trả và tiết kiệm nhất.