Hiện nay, rất nhiều gia đình, công ty đã chọn biện pháp sử dụng rèm lá dọc văn phòng, không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn có nhiều lợi ích xung quanh mà chúng mang đến cho căn phòng của bạn.

1. Rèm lá dọc giúp giảm độ chói trên màn hình máy tính

Ánh sáng tự nhiên là một điều tuyệt vời giúp căn phòng bạn bớt âm u, mờ mịt. Nhưng ánh sáng cũng tạo nên độ chói nhất định trên một màn hình máy tính gây cho bạn sự khó chịu, bực bội và đặc biệt hơn là gây tình trạng mỏi mắt.
Thay vì sắp xếp lại đồ đạc và góc bàn trong văn phòng, bạn hãy thử trang trí chiếc rèm cửa lá văn phòng ngay cửa sổ. Sự kết hợp chức năng mượt mà trong các vật liệu lọc ánh sáng sẽ giúp giảm độ chói và chặn các tia UV gây hại từ bên ngoài.
Rèm lá dọc văn phòng giúp giảm thiểu tối đa độ chói màn hình
Đối với văn phòng nhỏ, hiện đại, rèm lá dọc cơ bản của chúng tôi với nhiều màu sắc và kích thước đều sẵn sàng giúp bạn lựa chọn chiếc rèm ưng ý nhất, vừa phù hợp với căn phòng vừa giúp bạn dễ dàng làm việc mà không cần di chuyển mọi góc độ khác nhau trong phòng.
2. Rèm lá dọc cho văn phòng giúp chặn ánh sáng và phiền nhiễu

Nếu bạn cần phải chặn đèn đường vào ban đêm hoặc giảm độ sáng vào ban ngày để làm việc, rèm lá dọc cho văn phòng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mảnh rèm lá dọc tăng thêm độ mềm mại của màn treo cùng với hiệu ứng linh hoạt tạo bóng râm; bàn hoặc ghế của bạn vẫn có thể ngồi trước cửa sổ khi được khoác “chiếc áo” này.
Rèm kéo văn phòng ngăn chặn ánh sáng mạnh từ bên ngoài
Đa dạng trong phong cách thiết kế rèm văn phòng chúng tôi giúp bạn thích ứng tối đa với bóng râm với bất kỳ kiểu trang trí nào. Chọn lớp lót để thêm sự riêng tư và ngăn chặn nhiều ánh sáng nhất (đặc biệt vào ban đêm hoặc ban ngày).
3. Làm giảm tổn thất nhiệt đáng kể

Khác với rèm kéo văn phòng, rèm lá dọc giúp ngăn không khí lạnh từ cửa sổ xâm nhập vào phòng và giữ không khí luôn ấm áp vào mùa đông. Trong thời tiết lạnh, không khí gần cửa sổ nguội đi và trở nên nặng nề hơn . Nếu có một chiếc rèm tốt dòng không khí sẽ được lưu chuyển trong phòng tạo độ ấm liên tục.
Rèm vải văn phòng giúp căn phòng bạn giữ nhiệt tốt nhất
Như bạn thấy, ngoài việc làm cho không gian văn phòng trở nên hài hòa, xinh đẹp, những chiếc rèm lá văn phòng còn mang đến nhiều lợi ích thật thú vị. Đặt hàng và tham khảo ngay các mẫu thiết kế rèm hiện đại của chúng tôi như rèm phòng ngủ, rèm phòng khách, rèm spa,…tại các showroom trên toàn quốc. Các chuyên gia tư vấn sẽ trao đổi trực tiếp giúp bạn lựa chọn được chiếc rèm phù hợp nhất.