Minh Sơn Cho Thuê máy photocopy màu bạn được lợi gì?

Sử dụng các dòng máy hiện đại với chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh: tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể tùy chọn hoặc được nhà cung cấp dịch vụ tư vấn dòng máy với công suất, tốc độ và chức năng phù hợp với một mức giá cạnh tranh nhất.

Tiết kiệm chi phí và công sức đầu tư ban đầu quá lớn: thông thường giá thành của một chiếc máy photocopy màu có chất lượng tốt là rất cao, cũng có các dòng máy rẻ tương đương máy photocopy đen trắng đó là các dòng máy đã qua sử dụng, tuy nhiên chất lượng của các máy này thì rất khó thẩm định nếu bạn không có chuyên môn cao rất dễ có trường hợp mua máy về không sử dụng được.

Không phải tốn chi phí sữa chữa, bảo trì: khi sử dụng máy photocopy thì chi phí cho việc sữa chữa, bảo trì luôn là vấn đề cần được quan tâm, bởi vì giả sử máy bạn hoạt động ok thì cũng cần bảo trì để tuổi thọ các linh kiện, vật tư được cao nhất, trong trường hợp các vật tư linh kiện bị hao mòn hoặc sự cố thì giá thành là khá cao. Đặc biệt với máy photocopy màu thì các kỹ thuật sữa chữa, khắc phục khi có sự cố đòi hỏi tay nghề kỹ thuật viên khá cao.

Không lo chi phí mực in: Mực in máy photocopy là chi phí bắt buộc nếu bạn sử dụng máy photocopy, tuy nhiên với dịch vụ thuê máy thì bạn hoàn toàn được miễn phí nhé. Mách bạn biết chi phí mực màu là khá cao, chưa kể bạn có thể mua nhằm các loại mực chất lượng kém ảnh hưởng đến tuổi thọ máy và chất lượng bản in, chụp nhé.

Không ảnh hưởng sức khỏe: Việc vệ sinh, bảo trì, bơm mực… đều có thể ảnh hưởng trực tiếp người dùng vì vậy hãy sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy để được công ty cung cấp dịch vụ làm thế bạn việc này.
Liên hệ với chúng tôi

Minh Sơn Photocopy
46 Nguyễn Văn Săng.
P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú , TP. Hồ Chí Minh
Phone: 08.62591888.
Email: minhsonphotocopy@gmail.com
Hotline: 0907.091.888

Cho Thuê Máy In Màu Ricoh, cho thuê máy photocopy màu giá tốt