Bếp điện từ là dòng sản phẩm vật tư nhà bếp đang được bán chạy nhất trên thị trường. Thị trường bếp từ đang sôi động hơn bao giờ hết Vì việc áp dụng bếp từ rất an ninh, tiết kiệm nhiên liệu và dễ dàng vệ sinh. Người ta căn cứ vào xuất xứ để chia bếp từ thành bếp từ nhập khẩu và bếp từ liên doanh, căn cứ vào số bếp để phân thành bếp từ đôi, bếp từ ba, bếp từ 4 bếp, và căn cứ vào chế độ lắp đặt để chia bếp từ âm thành bếp từ âm và bếp từ dương. Hiện tại thị trường Việt có rất nhiều thương hiệu phân phối mặt hàng này. Trong đó có bếp điện từ Sơn Hà.
Bếp điện từ Sơn Hà ngày nay được sử dụng khá nhiều Vì sự tiện lợi và an toàn cao. Bếp điện từ Sơn Hà đôi SHK - 8122 mặt hình hoa lúa là một trong những mặt hàng có mức giá thích hợp so với các loại bếp điện nhập khẩu khác những vẫn toàn vẹn các tác dụng cần thiết với chất lượng bền bỉ cao nhất.Đặc điểm nổi bật của bếp điện từ Sơn Hà:

  • Mặt kính siêu bền, sang trọng
  • Kích thước: 730x430 (mm)
  • Đa tác dụng nấu, an toàn khi áp dụng
  • chế độ hẹn giờ & cài đặt trước
  • Khối lượng tịnh/N.W: 8.6 Kg
  • Công suất: 4200W
  • Điện áp/Voltage: 220V-50Hz

điểm tốt của bếp điện từ Sơn Hà:

- Ít rủi ro hơn bếp ga và bếp điện.
- tiêu dùng khi áp dụng thấp: Vì hiệu suất nấu cao nên bếp từ đun nấu rất nhanh, không lãng phí nhiên liệu Bởi vì nhiên liệu áp dụng cho nấu không bị thất thoát nhiều.
- Nấu ăn nhanh: Đây là loại bếp nấu ăn nhanh nhất thời điểm này trên thị trường.
- Hiệu suất nấu cao: Bếp từ cho hiệu suất nấu lên đến 90% (trong khi bếp gas chỉ 40%) nên tận dụng tối đa nhiên liệu khi áp dụng.
- an ninh cho người sử dụng: Bếp từ hiện là loại bếp an toàn nhất hiện nay. Bếp từ áp dụng dòng điện để nấu nên không gây cháy nổ, ngộ độc khí hay bị bỏng Ngoài ra sử dụng.
- Bề mặt bếp khi đun nấu không bị nóng. Bếp từ khi nấu chỉ nóng tại khu vực nấu (bề mặt bếp nấu tiếp xúc với khí cụ nấu), những vùng xung quanh vẫn mát, rất an ninh.
- dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

>> Xem thêm về sản phẩm bếp điện từ Sơn Hà: https://aloday.vn/bep-dien-tu-doi-son-ha-8122


Là đại lý ủy quyền uy tín của những thương hiệu bếp điện từ nổi tiếng trong lĩnh vực bếp như bếp từ aloday.vn mang đến cho quý khách những mẫu bếp từ mới nhất, chất lượng nhất với giá tốt nhất thị trường cùng với phần nhiều quà tặng thú vị. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

Thông tin liên hệ:Cơ sở 1: Số 110 Cầu Bươu (cạnh chung cư Đại Thanh) Thanh Trì, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 67 Thanh Lãm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
Website: https://aloday.vn
Điện thoại: 024 66578 999 - 0982 832 489
Mail: aloday.vn@gmail.com