Xe nâng điện mitsubishi đứng lái nhập khẩu 3 tấn có thiết kế theo công nghệ Nhật Bản hàng đầu là giải pháp tối ưu cho việc nâng hàng với công suất lớn của hệ thống kho xưởng, với tải trọng nâng lên đến 3 tấn phù hợp sử dụng nơi có lối đi nhỏ hẹp giúp tiết kiệm không gian và chi phí đáng kể.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model: RBS30
Hãng sản xuất: Mitsubishi
Tải trọng nâng: 3 tấn
Chiều cao nâng: Từ 3 mét - 8 mét
Tâm tải: 500mm
Kiểu xe: Đứng lái
Lốp xe: Lốp đặc PU, Cao Su
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, mới 100%
Bảo hành: 24 tháng
ƯU ĐIỂM

-Thiết kế hệ thống thủy lực của xe đạt đến tốc độ nâng lên đến 160 feet / phút với chiều cao càng nâng hàng lên tới 450 inch.

- Hệ thống nâng hạ đã được lập trình sẵn và các thiết lập thủy lực có sẵn để tùy chỉnh xe nâng tải pantograph cho một ứng dụng cụ thể hoặc mức độ kỹ năng vận hành góp phần nâng cao nhận thức chung của người vận hành tạo một môi trường làm việc hiệu quả hơn.

- Hệ thống Pedal Dual Floorboard giúp giảm nguy cơ bằng cách yêu cầu người vận hành đạt được ở vị trí vận hành bình thường để kích hoạt chức năng lái hoặc thủy lực.

- Có thể chạy 2 lần trên một lần sạc pin cho phép đạt hiệu quả cao nhất trong ngày làm việc.

- Tay cầm của xe nâng chở hàng mở rộng cung cấp khả năng điều khiển lái xe, nâng hạ, các chức năng thủy lực dưới và phụ trợ tốt hơn.

- Thiết kế Ergonomic – Mền chống mệt mỏi cho đầu gối, hông, lưng và tay vịn.

- Hệ thống lái điện năng thấp giúp kiểm soát chính xác với lực lái tối thiểu.

- Thiết kế có màn hình hiển thị giúp người vận hành thông báo về các chỉ số hoạt động chính như mức sạc pin, đồng hồ đo giờ và các chế độ hoạt động.

Xem thêm sản phẩm khác tại: xe nâng điện


LIÊN HỆ
Hotline: 0902.901.638