Cùng khám phá những tính năng nổi bật của sản phẩm này trong bài viết dưới đây nhé.

Đầu đèn speedlight đưa ra giao diện chuẩn của đèn flash trên máy ảnh có thể được sửa đổi bằng cách sử dụng hộp mềm tùy chọn hoặc ô. Đầu bóng đèn trần có ống đèn rời và tạo ra ánh sáng mềm, sáng, gần như không bóng. Đầu sử dụng các phản xạ tùy chọn tập trung góc chùm và cho bạn điều khiển hướng. AD200 có các tính năng cốt lõi ấn tượng như 200 Ws của công suất điều chỉnh trong 8 bước từ 1/128 đến 1/1, tái chế từ 0,01 đến 2,1 giây và thời lượng đèn flash chỉ là 1 / 11,300 giây. Đèn flash chạy bằng pin lithium có thể sạc lại sẽ giúp bạn có tới 500 lần nháy sáng với công suất 1/1.

>>> Tìm hiểu thêm về các loại
Đèn FlashKhung gắn cho máy ảnh đang được bán chạy nhất tại Binh Minh Digital


AD200 có 3 chế độ đèn flash: Manual, TTL, và Multi (Stroboscopic). Hướng dẫn xuất ra sự lựa chọn của người sử dụng về nguồn điện, ánh sáng mô hình, đồng bộ hóa màn chắn thứ nhất hoặc thứ hai, vv Đa điều khiển tốc độ stroboscopic lên đến 90 lần (90 Hz). TTL lợi dụng đầu thu X1 tích hợp sẵn của đèn flash. Máy phát TTL X1 tùy chọn có sẵn cho máy ảnh Nikon, máy ảnh Canon, máy ảnh Sony, máy ảnh Olympus, máy ảnh Panasonic và máy ảnh Fujifilm. Họ cũng sẽ phát hiện một đầu đèn LED mua riêng biệt. Hệ thống không dây 32 kênh điều khiển chế độ đèn flash, đồng bộ hóa màn hình thứ nhất và thứ hai.Hệ thống X không dây 2.4 GHz tích hợp


Bộ thu không dây tích hợp: điều khiển kích hoạt mức công suất, cảnh báo với máy phát không dây tùy chọn.

>>> Khám phá các loại
Máy in ảnh đang được nhiều người tin dùng nhất


Bóng đèn Bare và Đèn Speedlight Heads


Bóng đèn trần và đèn flash speedlite được bao gồm để thay đổi chất lượng ánh sáng của bạn. Nhiệt độ màu là 5600K ổn định trong toàn bộ dải công suất.


Pin Lithium Pin Dung lượng lớn


Bộ pin 14,4 V / 2900 mAh được 500 đèn flash đầy đủ với 0,01 đến 2,1 giây.


Bảng điều khiển AV


Bảng điều khiển kỹ thuật số dễ đọc có hiển thị các điều chỉnh của bạnPhụ kiện


Barn Doors, bộ lọc màu và bộ khuếch tán có sẵn để cá nhân hóa công việc của bạn.
Tích hợp bộ nhận tín hiệu trigger X1 series, khả năng tương tác tốt với các bộ phát X1 series như X1C-T, X1N-T, X1S-T, X32 ở khoảng cách 100m.


Nguồn : https:/kpnet.vn/mot-so-thong-tin-dang-chu-y-ve-chiec-den-godox-ad200-pocket-flash-ad200.html