Nhà thầu thi công lắp đặt camera quan sát tại trạm biến áp Gò Vấp

  • 14 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O1223O11648
  Địa chỉ: 778 Thống Nhất
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chắc hẵng bạn tìm đến bài viết này thì bạn là một trong những nhà thầu điện nặng, tuy nhiên về vấn đề thi công camera tại Gò Vấp cho trạm biến áp cần đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn mới lên được cấu hình phù hợp.  Vì sao cần chọn công ty chuyên nghêp về lắp đặt camera quan sát trạm biến áp.


  Có rất nhiều công ty camera quan sát trên thị trường đều có thể lắp được camera, tuy nhiên với trạm biến áp là khu vực từ rất lớn nên vấn đề lắp đặt camera trong những trường hợp này là phải có chuyên môn và kỹ thuật, về sản phẩm và kỹ thuật thi công.


  kỹ thuật camera quan sát đang thi công tại trạm biến áp Sài Thành


  Ngoài vấn đề chuyên môn cần những sản phẩm camera quan sát phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra, Chắc hẵng bạn cũng biết hiện tại đa phần các trạm biết áp đều được quản lý từ xa. tất cả điều được điều khiển từ xa thông qua hệ thống kỹ thuật chuyên dụng lắp đặt camera quan sát tại Gò Vấp của trạm biến áp. trong đó camera quan sát là một trong những thiết bị cần thiết và hổ trợ đặt lực nhất cho công việc này.


  Hầu hết các yêu cầu của Phương Nam Camera đưa ra đều rất khắc khe về kỹ thuật cũng như quy cách thi công, vì là đơn vị nhà nước nên việc lắp đặt camera quan sát trạm biến áp cần phải chi tiết gọn gàn, đặt biệt là tín ổn định.


  hình ảnh thực tế trạm điện


  hầu hết thiết bị thi công dây dẫn đều được đi âm chung đường với hệ thống điện 110KV dưới đất, và các thiết bị được lắp đặt trên trụ sắc mạ kẽm, đây là những môi trường có thể nói nguy cơ bị nhiễu hệ thống rất cao nếu không có kỹ thuật chuyên nghiệp và kinh nghiệm thi công.


  Yêu cầu những camera quan sát ngoài trời phải chuyên dụng có tầm hồng ngoại ban đêm tốt, và có chức năng zoom xa để đảm bảo đáp ứng được những chỉ số những hỏng hóc của trạm biến áp để giúp giám sát từ xa.


  Với những camera quan sát bên trong phòng điều khiển cần có chức năng zoom chi tiết thấy những thông số kỹ thuật để kịp thời điều khiển hệ thống.


  Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp vui lòng liên hệ chúng tôi công ty Phương Nam camera có kinh nghiệm triển khai hệ thống camera chuyên dụng cho trạm biến áp.

  CÔNGTY TNHH CN-VT PHƯƠNG NAM


  Địachỉ : 609 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp, HCM
  Fax:08 - 3588 0331 Email: info@phuongnamcamera.com
  Hotline:0915 370 338 Điện thoại: 08 - 3588 0338
  Website:Phương Nam Camera An Toàn Tuyệt Đối


  Vì sao cần chọn công ty chuyên nghêp về lắp đặt camera quan sát trạm biến áp.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi banamunhee; 28/04/2017 vào lúc 08:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO