Máy giặt bạn đang cần một dịch vụ sửa chữa uy tín để khắc phục các hư hỏng hay đánh bật vết bẩn và mùi hôi vẫn còn tồn tại sau khi giặt quần áo?
Sửa máy giặt tại nhà HCM dịch vụ đáp ứng tốt tất cả các nhu cầu mà bạn đưa ra. Và để hiểu biết được những lỗi hư hỏng cũng như vết bẩn và mùi hôi khó chịu thường xảy ra khi giặt đồ, sửa máy giặt tại nhà Thiên An Phước sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất để tránh khỏi những trường hợp chặt chém không đáng có hiện nay trên thị trường.

- Sau khi giặt đồ vẫn còn vết bẩn hay có mùi hôi khó chịu là do đâu?
Máy giặt mỗi lần giặt đồ sẽ tích trữ một lượng nhỏ bụi bẩn hay xà phòng còn xót lại tích trữ lâu ngày sẽ lên nấm mốc và đây chính là nguyên nhân dẫn đến các vết bẩn thường thấy hay mùi hôi khó chịu sau mỗi lần giặt.


- Máy giặt thường xảy ra hư hỏng là do đâu?
+ Bạn giặt đồ không đúng cách, nhồi nhét đồ vào máy lạnh hay sử dụng thường xuyên là những nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng như máy giặt không giặt hay cháy mô tơ.
+ Để quần áo ẩm ướt trong máy giặt quá lâu đây là nguyên nhân chính gây ra những vết bẩn hay mùi hôi không đáng có cho máy giặt vì quần áo ẩm ướt là điều kiện để cho vi khuẩn, vi rút sinh sôi nảy nở.
+ Không kiểm tra kỹ đồ trước khi giặt sẽ dẫn đến các vật dụng như chìa khóa, đồng xu hay các món đồ kim loại sẽ bị rơi vào máy giặt và sẽ làm cho quá trình hoạt động không được tốt.
+ Do nguồn điện không ổn định đây cũng là nguyên nhân hay xảy ra và nó cũng dễ gây bệnh nhất với việc hoạt động tắt bật thường xuyên dẫn đến máy lạnh chịu nhiều biến động như hư mạch hoặc bo cho máy lạnh.
Trên đây là những nguyên nhân cơ bản mà vô tình bạn đã gây hại cho chiếc máy giặt nhà mình. Hãy kiểm tra kỹ, thật kỹ để mang lại một máy giặt hoạt động tốt cũng như bảo quản chúng thật hiệu quả.


Sửa máy giặt tại nhà TPHCM dịch vụ sửa chữa chất lượng, uy tín và hiệu quả nhất.
Liên hệ:
Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
Công ty điện lạnh Thiên An Phước