Nên mua máy trợ thính ở đâu/ Điạ chỉ bán máy trợ thính uy tín

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Máy trợ thính là một thiết bị y tế phải được chỉ định và hiệu chỉnh bởi các chuyên gia thính học, nếu không có thể bị hỏng tai bởi chính máy trợ thính của bạn. Đặc biệt đối với trẻ em, vì trẻ không thể thông báo cho bạn điều gì đang xảy ra đối với sức nghe của bé.
  Trên thị trường, máy trợ thính được bán ở nhiều nơi nhưng nhất định bạn phải chọn mua tại những công ty cung cấp thiết bị y tế uy tín đặc biệt là chuyên khoa về thính học, vì đa phần máy trợ thính được sản xuất tại nước ngoài, sau đó phân phối vào Việt Nam. Mua máy trợ thính cũng giống như mua kính thuốc, không thể mua giùm mà phải đưa đích thân bệnh nhân đến trung tâm có chuyên gia thính học và thiết bị đo để kiểm tra các bệnh về tai cũng như đo thính lực để xác định loại máy phù hợp với khả năng nghe, các bệnh mắc phải và hiệu chỉnh máy trợ thính dựa trên kết quả đã đo cũng như phù hợp với môi trường làm việc, môi trường sống thường tiếp xúc của bệnh nhân.

  http://www.youtube.com/watch?v=AT_rZyEXFo4
  Trung tâm thính học – Máy trợ thính Triều Dương có đội ngũ Tiến sĩ, Bác sĩ, Kỹ sư chuyên về thính lực học hàng đầu Việt Nam công tác tại các bệnh viện Trung ương và các viện Tỉnh, là những chuyên gia đầu ngành thính học có tiếng của Việt Nam đã tham dự nhiều khóa huấn luyện chuyên sâu và hội thảo chuyên ngành thính học ở nhiều quốc gia với nhiều đề tài nghiên cứu, tư vấn trực tiếp cho bệnh nhân.
  Sở hữu các thiết bị đo, kiểm tra thính lực tại ngưỡng và trên ngưỡng, đo thính lực lời, đo ABR ( Đo lường âm thanh từ ốc tai ), OAE (đánh giá đáp ứng âm của cuống não) , ASSR…thiết bị trợ thính hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới cùng dịch vụ của Công ty đã được thị trường, khách hàng khẳng định, đánh giá cao bằng chất lượng và tính hiệu quả với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: RESOUND của Đan Mạch, AUDIFON của Đức, STARKEY của Mỹ…. Đặc biệt Triều Dương có kĩ thuật cấy ốc tai điện tử MED EL đã mở ra một kỷ nguyên mới cho người điếc và đã thành công hoàn hảo.
  Liên hệ:
  - Trụ sở chính: 86 Lê Thanh Nghị- Hai Bà Trưng – Hà Nội - ĐT: 043 6230 586
  - Chi nhánh tại Nghệ An: 17 Nguyễn Phong Sắc, Tp Vinh, Nghệ An - ĐT: 0383.531.666
  + Phụ trách kinh doanh & khách hàng : Mr. Hòa - DĐ: 0979.877.666

  iframe: approve:
  • 1,282 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO