nên mua máy đếm tiền loại nào tốt nhất

  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O932339 một một 2
  Địa chỉ: hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nên mua máy đếm tiền loại nào tốt

  Máy đếm tiền xuất hiện đầu tiên tại nước ta chỉ cách đây gần hai chục năm. Cùng sự phát triển của nền kinh tế thị trường thì việc cần mua một chiếc máy đếm tiền là điều hoàn toàn cần thiết đối với một doanh nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, ở nước ta hiện nay có hơn 10 thương hiệu máy đếm tiền đang được bày bán trên thị trường . Nhưng để biết rõ nguồn gốc xuất xứ của những chiếc máy đếm tiền này thì không phải ai cũng biết.
  Để biết quý khách có thể hiểu rõ hơn về máy đếm tiền, Thành Phát sẽ giới thiệu sơ qua với các bạn về loại sản phẩm này.
  A. Máy đếm tiền có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc, và được phân loại như sau:
  - Phân loại theo chức năng có 3 loại cơ bản: máy đếm tiền xu, máy đếm tiền thông thường , máy đếm tiền và phát hiện tiền giả, tiền siêu giả.
  - Phân loại theo hình dáng có 2 loại: máy đứng và máy nằm.
  1. Máy đếm tiền xu:
  Máy đếm tiền xu là loại máy đếm tiền kim loại, dùng cho các loại tiền bằng xu. Do ở nước ta hiện nay đã không sử dụng loại tiền này, nên những chiếc máy đếm tiền xu này cũng không còn được bày bán nữa.
  2. Máy đếm tiền thông thường:
  Máy đếm tiền thông thường là loại máy đếm tiền có khả năng đếm tất cả các loại mệnh giá tiền, tiền giấy, tiền polymer. Một chiếc máy loại này có giá từ 2 triệu đến hơn 3 triệu tùy vào các chức năng tích hợp thêm trên máy theo từng hãng như chức năng đếm cộng dồn, đếm ấn định số đếm ( chia mẻ), kiểm tra mệnh giả thường ( tiền giấy). Đặc biệt, loại máy này không có chức năng phát hiện ra tiền siêu giả mệnh giá lớn và ngoại tệ
  Về cấu tạo: Máy đếm tiền này gồm có 01 hệ thống cơ, 01 mắt cảm ứng tại cửa nhận tiền để báo motor quay , 01 hoặc 02 bộ mắt đếm, hệ thống mạch giúp motor quay.
  Một số sản phẩm máy đếm tiền thông thường hiện nay: Oudis 2300C, Oudis 3900C, Silicon MC-B12, Silicon MC-A31, Xiudun 2300C, Xinda 0168, Balion NH-202, Balion NH-301

  3. Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và tiền siêu giả:
  Máy đếm tiền phát hiện tiền giả và siêu giả, về cơ bản là chiếc máy đếm tiền có đầy đủ tính năng của một chiếc máy đếm tiền thông thương, nhưng có thêm chức năng phát hiện tiền giả và siêu giả. Những chiếc máy đếm tiền loại này thường có giá từ 5 triệu trở lên, tùy vào công nghệ và chức năng cao cấp.
  Về cấu tạo: máy đếm tiền loại này bao gồm 01 mắt cảm ứng tiền đầu vào, 01 hoặc 03 hệ thống mắt là màu tim, xanh, vàng. Hệ thống mắt phân loại kích cỡ tiền gồm có 02 dàn mắt trên 01 dàn có thể là 3 bộ mắt , hoặc 8 bộ mắt tùy theo hãng sản xuất, . Hệ thống mắt tím và hồng ngoại gồm 02 bộ để phát hiện tiền siêu giả , chỉ khác nhau về công nghệ. Hệ thống mạch điện tử, bộ vi xử lý và hệ thống điều khiển bằng cơ.
  Một số sản phẩm máy đếm tiền cao cấp có chức năng soi tiền siêu giả thông dụng như Oudis 9900, Balion NH-314S, Xiudun 2500, Modul 1618W,…


  B. Chọn mua máy đếm tiền theo cách nào?
  1.Mua máy đếm tiền theo mục đích sử dụng:
  Nếu bạn chỉ cần dùng máy với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền Việt thì bạn hãy chọn chiếc máy đếm thông thường. Chi phí không cao mà rất phù hợp với tính năng bạn cần.
  Nếu bạn sử dụng máy với tần suất nhiều để đếm số lượng tiền lớn, hay mệnh giá lớn hoặc tiền ngoại tệ thì bạn nên chọn mẫu máy phát hiện tiền giả . Tuy loại máy này có giá thành cao hơn chiếc máy thông thường, nhưng nó giúp bạn an tâm hơn, tránh rủi ro.
  2. Mua máy đếm tiền theo kiểu dáng máy
  Nếu bạn mua máy để sử dụng cho cửa hàng, công ty không gian nhỏ hay các phòng bạn riêng thì bạn nên chọn máy đếm tiền kiểu đứng: Loại máy này nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Tuy nhiên, khay chứa tiền của máy nhỏ , sẽ hạn chế số lượng tiền cho một lần đếm.
  Nếu sử dụng trong các Doanh nghiệp lớn, hay ngân hàng với lượng tiền đếm nhiều thì hãy chọn dòng máy đếm tiền kiểu nằm . Loại máy này tuy có kích thước lớn, nặng nhưng có khả năng đếm số lượng tiền mặt lớn.
  Lưu ý:
  Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều chiếc máy đếm tiền đã qua sử dụng , không rõ nguồn gốc và chi phí khá rẻ, nhưng nếu bạn không am hiểu về kĩ thuật thì cũng không nên ham của rẻ, mà tự ôm về một đống sắt vụn.
  Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Điện Máy Thành Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ phù hợp nhất, chất lượng đảm bảo nhất, và chi phí là rẻ nhất.
  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá: 0462822875


  máy chiếu giá rẻ - máy phát điện giá rẻ - bảng điện tử thông minh

  ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT - Cung cấp thiết bị văn phòng - gia đình giá rẻ trên toàn quốc.
  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Máy đếm tiền OUDIS 2300C

  Máy đếm tiền chuyên dụng đa năng
  Polymer và Cotton USD & Euro
  Hoàn toàn tự động đếm và dừng máy khi hết tiền
  Đếm mẻ , ấn định số tờ cần đếm ,
  Tốc độ đếm nhanh 1100tờ/phút
  02 màn hình hiển thị số LCD lớn (01 màn hình kéo dài)
  Phạm vi số đếm 0 - 9999 có đồng hồ kéo dài
  Tự động kiểm tra tình trạng máy khi có sự cố kỹ thuật
  Hàng cao cấp , sang trọng dễ sử dụng
  Kiểu dáng sang trọng , đếm chính xác 100%
  Xuất xứ : Trung Quốc
  Bảo hành : 12 tháng

  Liên hệ mua máy đếm tiền giá rẻ tại Thành Phát : 0462822875 -0932339112


  máy chiếu giá rẻ - máy phát điện giá rẻ - bảng điện tử thông minh

  ĐIỆN MÁY THÀNH PHÁT - Cung cấp thiết bị văn phòng - gia đình giá rẻ trên toàn quốc.
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  em ủng hộ máy BALION và JINGRUI nhất, cửa hàng vàng nhà em đang dùng rất tốt ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO