Nên mua laptop hãng nào - Laptop ngày càng trở nên rẻ hơn và thực sự có những sự tiện lợi vượt trội so với máy tính để bàn. Lựa chọn nên mua laptop hãng nào thời điểm này dễ hơn rất nhiều so với trước đây. Việc còn lại là chọn được cửa hàng laptop cũ uy tínvà nắm được một số thông tin cơ bản của laptop sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn được laptop ưng ý nhất.
Nếu bạn đang băn khoăn việc nên chọn loại laptop cũ uy tín nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thì những nội dung ở bài viết này sẽ giúp bạn. Ở mức độ cơ bản, các nhu cầu sử dụng laptop thông thường có thể xếp vào ba nhóm là: Laptop sử dụng cho các công việc văn phòng,laptop cũ giá rẻ Sinh Viên, laptop để kinh doanh; laptop cho mục đích đồ họa; và laptop chơi game. Nếu bạn có khoản ngân sách lớn thì sẽ có những lựa chọn ưu việt kết hợp 2 hoặc thậm chí cả 3 mục đích ở trên.

Xem đầy đủ laptop cũ giá rẻ TPHCM uy tín chất lượng cao tại :
https://www.nhatminhlaptop.vn/laptop-cu-gia-re
Mục đích dùng laptop

Nhu cầu sử dụng
Ngân sách cho phép
Ở phân khúc cao cấp thì Macbook được ưu chuộng và phổ biến hiện nay. Đối với chơi Game thì máy Window là lựa chọn hàng đầu vì cùng mức giá thì máy window có cấu hình cao hơn, bên cạnh đó có thể kết hợp thêm card đồ họa rời hết sức dễ dàng thuận lợi. Cùng với đó thì có một số dòng laptop window có bàn phím được thiết kế tối ưu cho chơi game.
Trước khi mua laptop, rất cần có kinh nghiệm chọn mua laptop. Việc nắm các thông số cơ bản giúp bạn quyết định tốt hơn trong việc chọn mua laptop hãng nào.


Dell M4800 I7-4810qm Ram 8gb Ssd 256g Vga K2100 15.6in Full Hd Chuyên Đồ Hoạ
Xem đầy đủ laptop cũ giá rẻ TPHCM uy tín chất lượng cao tại :
https://www.nhatminhlaptop.vn/laptop-cu-gia-re
Xem xét giữa Laptop chơi game và laptop đồ họa

Người dùng có thể sử dụng các Laptop chơi game cho mục đích đồ họa, nhưng sẽ không thể nào so sánh với Laptop đồ họa. Vì laptop chơi game cần card màn hình khủng, CPU đủ mạnh để cho trải nghiệm game tốt nhất, trong khi việc đồ họa lại yêu cầu một CPU khủng, và một card màn hình được thiết kế chuyên dụng để đồ họa và xử lý hình ảnh tốt nhất.
Có thể kể đến một số dòng laptop đồ họa nổi bật như : Macbook Pro, Dell Precision, HP ZBook, Lenovo Thinkpad. Việc chọn laptop đồ họa cần chú ý về màn hình cần lớn từ 15.6”, Full HD, công nghệ IPS, dải màu đạt 60% RGB trở lên. Card màn hình trang bị card đồ họa chuyên nghiệp như Nvidia Quadro 1000 trở lên. Còn nếu nhu cầu đồ họa nhẹ hơn thì một chiếc GTX 750 trở lên. CPU phải thật mạnh để xử lý những tính toán phức tạp, ít nhất cần i5 MQ hoặc i5 HQ
RAM: Ram cho những laptop đồ họa phải từ DDR3 8GB trở lên.
Ổ cứng: Với công việc đồ họa, hãy chọn cho mình một ổ SSD để cài Win và cài đặt các chương trình đồ họa. Và một ổ HDD gắn ngoài với dung lượng lớn để lưu trữ các file nguồn của bạn.
Nên mua laptop hãng nào
Macbook : đẳng cấp và chất lượng.
Laptop Dell : Bền, khỏe, bình dân.
Laptop Asus : trẻ trung, năng động.
Laptop HP : Âm thanh hay, hiệu năng tốt, bền. Bàn phím, trackpad được tối ưu mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.
Laptop Lenovo : hiệu năng cao, bền, tối ưu về bàn phím, trackpad, trackpoint rất thích hợp cho các Bạn làm Văn Phòng.
Kết luận về việc chọn mua Laptop

Nếu bạn định mua Laptop để chơi game thì nên cân nhắc và tìm đến các dòng sản phẩm được thiết kế riêng cho mục đích chơi game.
Macbook là lựa chọn khi xét về mặt đẳng cấp và chất lượng.
​Nếu bạn là một doanh nhân, có nhu cầu làm nhiều công việc văn phòng thì Window vẫn là hệ điều hành có tính tương thích cao, được sử dụng rộng rãi. Các dòng Lenovo ThinkPad sẽ là những sản phẩm đáng để bạn tham khảo. Còn nếu ngân sách của bạn hạn chế hơn thì hãy cân nhắc các sản phẩm của Dell, Hp hoặc Asus.
re bài viết này Bạn nhé.