Nên lắp khóa cửa thông minh nào cho cửa gỗ?


Với mỗi một kiểu kiến trúc nhà ở, một cách thiết kế cửa ra vào, khóa cửa đi kèm cũng cần phải có sự đồng nhất với tổng thể chung để đem lại tính thẩm mỹ cao nhất.

Nhiều người cho rằng: Với thiết kế theo phong cách cổ điển, hay những phong cách á đông, việc dùng khóa cửa thông minh là không phù hợp, có thể phá vỡ kết cấu của ngôi nhà.


Tuy nhiên, hiện nay, có một số dòng khóa cửa thông minh sở hữu những thiết kế cực kì ấn tượng, đa dạng: Từ dòng kéo đẩy cho những kiến trúc hiện đại phương Tây, khóa cửa tay cầm cho kiến trúc phương Đông, khóa cửa tân cổ điển cho những ngôi biệt thự sang trọng,... bên cạnh đó là những yêu cầu về lắp đặt cũng ngày càng được đơn giản hóa: Chỉ cần có độ rộng tối thiểu 9.3cm và độ dày 3.8 cm là đã có thể lắp đặt dễ dàng.

Kaadas chính là một trong những dòng khóa thông minh đi tiên phong trong việc đưa những thiết kế cao cấp, ấn tượng và đa dạng đến với người tiêu dùng. Tất cả đều được thực hiện dưới bàn tay của nhà sáng tạo bậc thầy từ BMW - Georg Allmendinger với đầy đủ các dòng sản phẩm từ dòng kéo đẩy hiện đại, dòng tay cầm truyền thống đến dòng tân cổ điển cao cấp cho biệt thự.


Không những sở hữu ngoại quan đẳng cấp, công nghệ bên trong của dòng khóa Kaadas cũng luôn đi đầu thị trường và liên tục nâng cấp, cải tiến, biến cửa gỗ đơn giản của gia đình bạn trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết.


Tìm hiểu ngay về những dòng khóa cửa thông minh phù hợp với từng loại cửa gỗ tại đây: https://kaadasvietnam.com.vn/cac-loai-khoa-cua-thong-minh-kaadas-phu-hop-voi-cua-go/