Nên hay không nên thuê iPad khi tổ chức sự kiện


Tiêu đề bài viết đã nói lên tất cả, và để trả lời cho câu hỏi trên thì Công ty Hoàng Trần xin được chia sẻ một vài quan điểm về vấn đề “nên hay không nên thuê iPad khi tổ chức sự kiện”.
iPad hiện đang dẫn đầu các xu hướng công nghệ di động

Đó là vị trí của iPad trong danh sách của nhật báo Phố Wall về những xu hướng công nghệ xuất hiện trong thập niên 2000 và diễn biến của chúng trong thời gian tới.
Trong năm nay, xu hướng máy tính di động thực sự rõ rệt. Tất nhiên người dùng iPhone đã nắm thế giới web trong tay họ từ năm 2007, nhưng đến những năm gần đây thì công nghệ cảm ứng smartphone mới vọt lên thành xu thế chủ đạo, mang lại cho hàng triệu người khả năng lướt net, xem phim, nghe nhạc online bất cứ nơi nào mà không phải tìm một chỗ ngồi và lụi hụi khởi động máy tính xách tay.Làn sóng này làm chao đảo cán cân quyền lực trên thị trường thiết bị không dây. Và như thế máy tính bảng cuối cùng đã trỗi dậy nhờ iPad của Apple. Trong 6 tháng đầu, công ty này bán ra 7,5 triệu iPad. Gartner cho rằng 55 triệu máy tính bảng sẽ được bán trong năm tới. Động lực trong công nghệ đang xuất phát từ những thiết bị dễ dàng mang theo và những ứng dụng trên đó.

Và như vậy với chiếc máy tính màn hình đa chạm iPad bán từ đầu tháng 4/2010, Apple đã tạo ra một chủng loại thiết bị di động mới. Mặc thất bại rõ ràng trong quá khứ của những công ty như Microsoft trong việc bán các thiết bị tương tự, Apple chứng minh rằng sự kết hợp của một thiết bị bóng bẩy với màn hình độ phân giải cao, cùng nội dung phong phú cung cấp qua iTunes, đủ sức quyến rũ người dùng.
Xu hướng sử dụng iPad từ nhu cầu cá nhân đến mục đích doanh nghiệp

Ipad ngày nay dần trở thành vật dụng vô cùng thiết yếu, song tùy vào điều kiện của mỗi người bạn sẽ có được những cách khác nhau để sở hữu những chiếc iPad phục vụ cho nhu cầu của bản thân. Có điều kiện chúng ta có thể mua riêng cho mình một sản phẩm iPad, hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê iPad mini giá rẻ khi dịch vụ cho thuê ngày càng đa dạng.

Đồng thời với xu hướng tổ chức sự kiện công nghệ, hội thảo đang ngày một tăng cao ở thời đại công nghiệp 4.0, thì việc mua hơn trăm chiếc iPad chỉ để dùng trong thời gian ngắn là chuyện không khả thi đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chính vì vậy xu hướng sử dụng iPad từ các dịch vụ cho thuê sẽ là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Nắm được nhu cầu đó của Quý khách hàng, Công ty Hoàng Trần đã đầu tư và hiện đang có sẵn trong kho hơn 200 iPad đời mới các loại từ những dòng iPad mini, iPad Air, iPad 4 nhằm phục vụ các sự kiện công nghệ, hội thảo, trải nghiệm khoa học.

Hoàng Trần là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê iPad Air, cho thuê iPad 4 giá rẻ, uy tín chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác hiện nay, với việc liên tục đổi mới công nghệ, giảm giá sản phẩm.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê iPad giá rẻ phục vụ hội thảo, sự kiện, cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, và dàn hơn 200 iPad đời mới luôn sẵn sàng cho thuê, chúng tôi nhận ký hợp đồng cung cấp dịch vụ cho thuê iPad với số lượng lớn cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân có nhu cầu.


Là đơn vị cung cấp thiết bị Laptop, cho thuê âm thanh ánh sáng, Ipad giá rẻ, cho thuê máy chiếu những năm qua công ty Hoàng Trần luôn cố gắng phát huy thế mạnh bản thân, đồng thời đúc rút kinh nghiệm từ nhiều sự kiện, case study đã từng tổ chức.

  • Hoàng Trần có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo
  • Hệ thống iPad cấu hình cao, cho thuê chất lượng, hiệu quả
  • Đội ngũ nhân viên lắp ráp chuyên nghiệp, nhanh chóng, lịch sự, sẵn sàng cài đặt và ứng dụng free 100% cho khách hàng
  • Giá cả cho thuê cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê iPad/ Laptop, thuê màn hình ghép, thuê thiết bị âm thanh sân khấu, cho thuê tivi LCD, cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê máy chiếu giá rẻ/ tổ chức sự kiện… vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : https://www.facebook.com/thuemanhinhcamung