Chọn đồng hồ treo tường loại nào cho phòng ngủ là câu hỏi của không ít gia đình, mỗi đối tượng lại chọn cho mình những kiểu khác nhau, tuy nhiên đa số mọi người chọn cho phòng ngủ của mình đồng hồ kim trôi mà không chọn kim giật.

Bởi giấc ngủ là vô cùng quan trọng, phòng ngủ phải là nơi thực sự yên tĩnh sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Với đồng hồ treo tường kim trôi bạn không còn phải khó chịu khi nghe những tiếng tích tắc vang lên.

Cửa hàng đồng hồ treo tường Duy Hưng là cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ treo tường chính hãng, là nơi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với mẫu mã đa dạng và phong phú.

Một số mẫu đồng hồ treo tường kim trôi của đồng hồ treo tường Duy Hưng
Tuy nhiên cũng xin lưu ý bạn:

- Trong phòng ngủ tối kỵ treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện giường ngủ vì sẽ gây không khí ảm đạm buồn bã, đối nghịch với sự trường thọ vĩnh cửu.

- Không nên treo đồng hồ có hình giống bát quái hoặc hướng vào những thứ giống chính nó bởi sẽ đem lại sự ức chế cho chính chủ nhân căn phòng.

- Mặt đồng hồ không nên quay vào trong mà quay ra cửa hoặc ban công.

- Trong phòng chỉ nên có một đồng hồ, tránh nhiều cái sẽ dễ tạo thành âm thanh không tốt gây nên tinh thần bất an, hoảng loạn

- Với các vị trí khác bạn có thể treo thoải mái.

Các cụ nhà ta thường nói: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Cửa hàng đồng hồ treo tường Duy Hưng chúc các gia đình có sự lựa chọn tốt nhất.

Địa chỉ cửa hàng đồng hồ treo tường DUY HƯNG

128C Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Tel: 0983. 286.078

Website: http://donghoduyhung.com

Hotline: 0983.286.078

E-mail: long.nq88@gmail.com