Nâng cấp ram laptop ở đâu uy tín, giá rẻ, ram chính hãng

  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 300,000đ
  Số điện thoại: O1 sáu 888O8477
  Địa chỉ: 135 Lê thanh nghị
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nâng ram laptop ở đâu uy tín, giá rẻ, ram chính hãng.
  Nâng cấp ram laptop là giải pháp tốt nhất cho chiếc laptop của bạn khi có các dấu hiệu chậm, đơ máy, lag máy trong quá trình sử dụng, chạy nhiều phần mềm cùng lúc, chơi game hoặc sử dụng phần mềm đồ họa.
  Vậy nâng cấp ram laptop ở đâu uy tín, và có nhiều ưu đãi.
  HDlaptop chuyên cung cấp các loại ram laptop chính hãng, giá rẻ. khi nâng cấp ram tại hdlaptop các bạn được miễn phí công lắp đặt, tư vấn phần mềm, được tặng thẻ giảm giá 10% khi mua hàng tại HDlaptop những lần sau.
  Địa chỉ duy nhất tại: 135 Lê thanh nghị, hai bà trưng, hà nội
  Hotline: 01688808477 mr kim
  Thời gian làm việc từ 7h tới 21h tất cả các ngày trong tuần.  1. Tại sao phải nâng ram cho laptop
  Khi sản xuất ra chiếc laptop để giảm giá thành sản phẩm, và có khả năng cạnh tranh trên thị trường các nhà sản xuất đã giảm bớt dung lượng ram. Vì vậy sau một thời gian sử dụng chúng ta thấy chiếc laptop của mình có cảm giác chạy chậm hơn nguyên nhân chính là do nhu cầu sử dụng của chúng ta ngày càng tăng, ngoài ra mục đích sử dụng cũng khác với mục đích của nhà sản xuất.
  Nâng cấp ram laptop để sử dụng được nhiều ứng dụng hơn, nhanh hơn trong quá trình sử dụng vì không mất thời gian trong quá trình truy xuất dữ liệu từ ổ cứng.
  khi nâng cấp ram sẽ đem lại những lợi ích cho chúng ta như sau:
  Đa nhiệm mượt mà (sử dụng được nhiều phần mềm cùng lúc).
  Lướt web nhanh hơn, mở được nhiều tab hơn.
  Tốc độ in ấn cải thiện, vì máy chạy nhanh hơn.
  Chơi game thoải mái hơn.
  2. Lúc nào thì bạn cần nâng cấp ram
  khi sử dụng máy cảm thấy chậm, lag, máy có hiện tượng đơ, hoặc treo máy. Không sử dụng được nhiều ứng dụng cùng lúc, chỉ chạy được 1 hoặc 2 phần mềm nhẹ. khi lướt web cũng không mở được nhiều tab, chỉ 1 hoặc 2 tab máy đã có dấu hiệu đơ.
  Khuyến cáo các bạn không nên tự kiểm tra và nâng cấp ram tại nhà vì nếu không có kiến thức nền tảng sẽ gây ra những lỗi cơ bản cho chiếc laptop của bạn ( như xanh hình, lỗi win do khởi động nhiều lần không được, bật máy không lên hình, hoặc gậy chập cháy chết ram...).
  Để biết chính xác chiếc laptop của của mình có thiếu ram hay là bị lỗi khác các bạn có thể đem máy tới HDlaptop để được miễn phí kiểm tra và tư vấn sửa chữa.
  3.Một số ram thông dụng hiện này
  • Ram DDR1 là loại ram đầu tiên sử dụng nguồn điện khoảng 2.5v, nhưng hiện nay loại này đã không còn được sử dụng hoặc ít được sử dụng, chỉ có một số chuyên gia yêu thích đồ cổ. Ngoài ra đã bị khai tử.
  • Ram DDR2 loại này ở thế hệ thứ 2 sử dụng nguồn điện khoảng 1.8v tiết kiệm điện hơn loại 1 và hiện nay vẫn còn sử dụng nhưng cũng không còn phổ biến, chỉ còn có ở một số máy đời core 2 dua.


  • Ram DDR3 Loại này ở thế hệ thứ 3 hiện nay đang phổ biến và sử dụng nhiều nhất, chỉ sử dụng điện khoảng 1.5v, với nhiều mẫu mã và hãng sản xuất khác nhau nhưng đều có 3 mức bus chủ yếu là 1066, 1333, 1600.
  • Ram DDR4 Loại thế hệ thứ 4, loại này mới xuất hiện trên thị trường với số lượng khá ít vì cũng ít người sử dụng, nhưng sẽ là phổ biến trong tương lai vì những ưu điểm như tốc độ cao, băng thông rộng (bus lớn), tiết kiệm điện và không gây nóng máy.


  HDlaptop trung tâm sửa chữa laptop, macbook uy tín lấy ngay tại hà nội, chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp cài đặt, bảo dưỡng vệ sinh laptop. là trung tâm hàng đầu trong nghành sửa chữa laptop. Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu.
  Để biết thêm chị tiết vui lòng liên hệ
  kĩ thuật viên: 01688808477 mr kim.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mmdoiem; 07/07/2017 vào lúc 10:01 PM.
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nâng ram laptop chính hãng duy nhất tại hà nội

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nâng cấp ram 2gb, 4gb, 8gb giá rẻ uy tín

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  ram laptop giá rẻ chính hãng tại hà nội

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO