Mực in cho máy in 3D để bàn

24-09-2016


Mỗi máy in 3D được vận hành với một loại chất liệu in (mực in) 3D chuyên biệt, có màu sắc rực rỡ và được đóng trong các hộp “thông minh” để máy có thể tự điều chỉnh các thiết lập phù hợp, theo dõi số lượng mực in còn lại và kéo dài tuổi thọ của mực in thông qua khóa ẩm “moisture-lock”. Dưới đây là các loại mực in được cung cấp bởi Hãng 3D Systems, phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty Scantech3D Việt Nam.
CuberPro
®
ABS
ABS (Acrylonitrile butadiene styrene) là loại mực in thông dụng thứ hai dành cho bạn khi mới tiếp xúc với công nghệ in 3D. Loại mực in này được đánh giá là an toàn giống như đồ chơi Legos cho trẻ nhỏ. Mặc dù mực in này có độ bền cao, nhưng cần phải cân nhắc khi in vật mẫu lớn vì có thể xảy ra hiện tượng ứng suất nhiệt.ABS có tính kháng môi trường tốt, độ cứng và khả năng chịu mài mòn cao. Mực in ABS có sẵn 24 màu sắc, có loại phát sáng trong bóng tới và bao gồm cả mực in ánh bạc
Cube
®
ABS
Mực in Cube® là một dạng của ABS, mỗi hộp mực có một màu. Mực in Cube® gồm 16 màu sắc sống động sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn.
.
CuberPro
®
PLA
PLA (Polylactic Acid) là loại mực in thông dụng nhất khi bạn làm quen với công nghệ in 3D. PLA là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất từ các nguồn tái tạo như tinh bột ngô và mía đường. Điều này làm cho PLA là loại mực rất thân thiện và an toàn với công nghệ in 3D
Cuber
®
PLA
Nhựa Cube® PLA bao gồm 16 màu sắc sống động, gồm các loại có thể phát sáng trong bóng tối.
Nylon material for Cuber® Pro
Loại mực in này có ưu điểm vượt trội về độ bền, được sử dụng rộng rãi trong văn phòng hay phòng thí nghiệm. Độ dẻo, dai và độ bền cao cho phép in vô song. Chất liệu nylon là một loại vật liệu chủ yếu cho chức năng tạo mẫu của các kỹ sư, nhà thiết kế, doanh nghiệp nhỏ.
VisiJet®
FTI Zoom
Mực in tiêu chuẩn VisiJet® được sử dụng để in các chi tiết nhựa có độ bền cao, dành cho ứng dụng lắp ghép vật thể. Mực in Zoom cho ra chi tiết có chất lượng bề mặt tốt và độ phân giải cao với các màu tùy chọn sẵn có, tốc độ dựng với loại mực in này cũng có thể nhanh hơn 40% so với các loại mực in khác khi in ở tốc độ cao.
VisiJet® FTI Black
Đây là một trong các loại mực in dùng cho dòng máy ProJet™ 1500, có độ bền cao, dùng để in các chi tiết phức tạp, ưu tiên dùng trong ứng dụng lắp ghép.
VisiJet®
FTI Blue
Đây là loại mực in được sử dụng cho máy in ProJet™ 1500, gồm 5 màu có sẵn là Trắng ngà, đỏ, xám, xanh, đen và Zoom. Riêng loại mực in VisiJet FTI-Zoom giúp tốc độ in nhanh hơn so với các loại mực in khác lên đến 40%.
VisiJet® FTI Ivory
Loại mực in này có thể được sử dụng cho máy in ProJet® 1000 và 1500.
VisiJet® FTI Gray and Red
Hai màu thông dụng thuộc dòng VisiJet® FTI, làm đa dạng hơn tùy chọn cho bạn.


Giá cả và mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SCANTECH VIỆT NAM
Số 28 - Đường số 1- Phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 84-4 (3839 8561) - 84-4 (3200 0987)
Hotline: 0912 469 168 - 0904 985 139
Email: contact@santech3d.com / khoihq@gmail.com / huonghl.scantech3d@gmail.com